5 วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์คุณจนโงหัวไม่ขึ้น!!

เปิดอ่าน 3,366 views

Advertisement

เทคนิคที่ทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ คุณแบบโงหัวไม่ขึ้น แถมยังหลงเสน่ห์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง คงจะถูกอกถูกใจสาวๆที่กำลังอินเลิฟแอบหลงเสน่ห์ผู้ชายที่ว่านั้นอยู่แน่นอน

เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงอย่างเราหลงเสน่ห์ผู้ชายเข้าสักคน แน่นอนว่าพวกเราก็ต้องการที่จะทำให้เขาคนนั้นหลงรักพวกเราด้วยเหมือนกัน เริ่มต้นคุณอาจจะต้องเปลี่ยนท่าทีหรือบุคลิกบางประการ เพื่อเขาคนนั้นสนใจคุณ แต่ว่าของอย่างนี้เปลี่ยนได้ไม่นาน คุณก็จะต้องกลับไปเป็นคุณแบบเดิม จะดียิ่งกว่าไหมถ้าหากคุณจะทำให้ผู้ชายคนนั้น รักคุณในแบบที่คุณเป็นคุณ ลองถ้าได้เป็นแบบนี้แล้ว เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องรักคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

 

Advertisement

 

 

1. หมั่นเอาใจใส่แล้วก็ดูแลตัวเองเสมอ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกทุกวันนี้มักให้คุณค่ากับรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสำคัญ แต่ว่าก็ไม่ใช่ทั้งหมด ผู้ชายไม่ได้ต้องการผู้หญิงที่สวยดุจดังเจ้าหญิง แต่ว่าเขาอยากได้ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในรูปลักษณ์ของตน เนื่องจากนั่นเป็นสัญญาณที่แสดงให้เขาได้ทราบว่าคุณไม่ปล่อยปละละเลยการดูแลตนเอง ความมั่นใจจากการหมั่นดูแลตนเองเหล่านี้จะเป็นเสมือนพลังเชิงบวก อีกทั้งยังเป็นเสน่ห์เย้ายวนใจให้ผู้ชายหลงเสน่ห์คุณได้ไม่ยาก

 

2. รู้ว่าเขากำลังสนใจอะไรอยู่

ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบไหน สังเกตดูสิว่าเราจะรู้สึกดีทุกครั้งเมื่อเราคุยกับคนที่มีรสนิยมเดียวกับเรา เหมือนกับชายหนุ่มที่คุณหมายปอง หากไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มบทสนทนากับเขายังไง ลองเริ่มคุยจากสิ่งที่เขากำลังให้ความสนใจอยู่ก็ดีไม่น้อย เพราะว่าบทสนทนาของคุณจะไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ กระทั่งทำให้เขาต้องการที่จะคุยกับคุณอีกเรื่อยๆคุยไปคุยมาเขาอาจหลงเสน่ห์คุณแบบไม่ทันรู้ตัว

 

3. ให้ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

อย่างที่เขาว่ากันว่าบางครั้งปากขอคนเราก็ไม่สามารถที่จะสื่อสารคำพูดในใจได้ออกไปได้หมดทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ว่าความรู้สึกเหล่านั้นมักออกมาจากแววตา วิธีแบบนี้อาจใช้ได้ผลดีกับสาวขี้อาย ใจอยากที่จะทำให้เขาหลงรัก แต่ว่าจนแล้วจนรอดก็ไม่ตกหลุมรักสักที ลองเปิดโอกาสให้แววตาของคุณได้บอกความรู้สึกจริงๆให้เขาได้รู้บ้าง เชื่อเถอะว่าชายหนุ่มคนนั้นจะต้องรับรู้ถึงความรู้สึกของคุณอย่างแน่นอน

 

Advertisement

 

 

4. สัมผัสกันบ้างนิดๆหน่อยๆ

อย่าขี้อายที่ระหว่างคุณและก็เขาจะมีช่วงของการสัมผัสถูกเนื้อถูกตัวกันบ้างอย่างการจับมือ โอบไหล่ หรือลูบหัว (แต่ว่าจะต้องไม่ดูเหมือนอ่อยจนเกินไป)เนื่องจากว่าพฤติกรรมแบบนี้นี่แหละที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้คุณทั้งคู่คนได้สนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่แน่ว่าเขาอาจคิดอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณแบบคู่รักต่อไปก็ได้นะคะ

 

5. ใช้เสน่ห์ปลายจวัก

ไม่เชื่อก็จะต้องเชื่อว่าเสน่ห์ปลายจวักยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงเราดูสวยแล้วก็มีคุณค่าอยู่เสมอ ร้อยทั้งร้อยผู้ชายคงจะต้องชอบแล้วก็หลงเสน่ห์ผู้หญิงที่รักการทำกับข้าว คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำอาหารเก่งระดับขั้นเทพ แต่ว่าผู้ชายเขามักจะแพ้ทางให้กับความเอาใจใส่ที่คุณใส่ลงไปในอาหารให้เขาทานมากกว่า ทราบอย่างนี้แล้วหาเวลาไปเทคคอร์สทำอาหารด่วน

ทั้งหมดทั้งปวงนี้บอกเลยว่ายังเป็นเพียงแต่เคล็ดลับนิดๆหน่อยๆบางครั้งการที่ผู้หญิงต้องการที่จะทำให้ชายหนุ่มหันมาหลงรัก บางทีอาจไม่สำคัญพอๆกับคุณมอบความรู้สึกดีให้กับเขาอย่างจริงใจ ของแบบนี้ไม่ว่าใครก็สัมผัสกันได้ และไม่แน่ว่านั่นอาจเป็นสิ่งที่แย้มให้หัวใจผู้ชายคนนั้นเปิดออก ยอมให้คุณเข้าไปอยู่ในหัวใจของเขาก็ได้นะคะ ^ ^

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
herbeauty.co
และ allwomenstalk.com

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์คุณจนโงหัวไม่ขึ้น!!