แนวทางดูแลตนเองของสาววัย 30 ต้องการสวย ร่างกายแข็งแรงทำตามอย่างนี้สิ.. ไม่มีพลาด

เปิดอ่าน 1,530 views

Advertisement

สตรีพวกเราเมื่ออายุไปสู่วัยเลข 3 หรือผู้หญิงในวัย 30 ก็ชอบมีความหนักใจกันในเรื่องสุขภาพ ความงามความสวย และก็เรื่องรูปร่างที่บางทีอาจอ้วนเผละ ลดหุ่นลงได้ยาก อื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าปัญหาพวกนี้จะหมดไป ถ้าเพียงแต่ผู้หญิงประพฤติตามนี้เสมอๆ

 

เลือกใช้โลชั่นสำหรับดูแลผิวหน้าที่สมควร

ยิ่งอายุมากเพิ่มขึ้น การเลือกครีมที่มีไว้สำหรับบำรุงผิวหน้า ยิ่งจะต้องละเอียดลออเอาใจใส่เป็นอย่างมาก สาววัยเลข 3 ที่เริ่มมีริ้วรอยมาเยี่ยมง่าย ก็ควรจะเลือกครีมที่มีไว้สำหรับบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนประกอบช่วยต้านการเกิดริ้วรอยเป็นหลัก แต่ว่ายังคงมีมอยส์พบไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชื้นผิวเอาไว้ได้สิ่งเดียวกัน เพื่อที่ผิวจะได้งามผ่องใส สดใสรวมทั้งไกลห่างจากริ้วรอยดังหัวใจ

 

ทาโลชั่นที่มีไว้กันแดดทุกวี่วัน

การดูแลป้องกันผิวให้คงจะความงามแจ่มใส ไกลห่างจากริ้วรอย รวมทั้งฝ้า กระและก็จุดด่างดำอย่างเห็นผล เว้นแต่ทาโลชั่นสำหรับบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับภาวะผิวแล้ว ผู้หญิงห้ามปล่อยปละละเลยการทาครีมกันแสงแดดเด็ดขาด โดยควรจะเลือกจำพวกที่มีค่า SPF 30-50ขึ้นไป เพื่อช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV อย่างสำเร็จ ทำให้ไกลห่างจากความแก่ง่ายขึ้นด้วย

 

ทานอาหารที่เป็นประโยชน์

การดูแลตนเองของสาววัย 30 จำเป็นที่จะต้องเอาใจใส่เรื่องของอาหารด้วยนะคะ โดยควรจะเลือกทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ เน้นย้ำผักผลไม้แล้วก็ดื่มน้ำที่สะอาดให้มากมายเพราะว่านี่เป็น สาเหตุสนับสนุนการมีร่างกายแข็งแรง ทำให้การลดความอ้วนสำเร็จ แล้วก็ยังมีสุขภาพที่ดีสมอายุเลข 3 อีกด้วย

 

Advertisement

 

เพิ่มเติมคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง

อายุก้าวสู่เลข 3 แล้ว ความเหี่ยวเฉาของผิวเริ่มมาเยี่ยมโดยตลอดงานนี้ผู้ใดกันที่ไม่ต้องการมีริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะรอยเท้ากาหรือร่องแก้ม ก็จำต้องหันมาเสริมสุขภาพให้ผิวเต่งตึงจากการบำรุงผิวด้วยคอลลาเจนกันบ้างนะคะ ปัจจุบันนี้มีสินค้าเสริมคอลลาเจนออกมาวางขายให้พวกเราเลือกดื่มมากมาย หรือจะหันมารับประทานผักผลไม้ที่ให้คอลลาเจนเสมอๆก็ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ

บริหารร่างกายเสมอๆ

อายุที่มากยิ่งขึ้น ระบบเผาผลาญยิ่งดำเนินงานช้าลงเข้าไปทุกครั้ง ด้วยเหตุนั้น ผู้หญิงก็เลยจำต้องหมั่นบริหารร่างกายเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ยังคงสามารถปฏิบัติงานได้เต็มความสามารถอย่างที่เคยอยู่เป็นประจำ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ท่านมีรูปร่างงาม ไม่อ้วนรวมทั้งยังทำให้กล้ามกระชับ ไม่เหลวง่ายด้วย

 

ตรวจสุขภาพปีละครั้ง

เมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรื่องของสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายก็ย่อมหมดสภาพลงตามวันเวลา อย่าพึ่งจะมีความคิดว่าเข้าวัย 30 แล้วความเสื่อมถอยของร่างกายจะไม่มาเยี่ยมเด็ดขาด เนื่องจากแม้กระทั้งสาววัยเลข 2 ก็ยังพบปัญหาด้านสุขภาพได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าว จึงต้องควรเข้ารับการตรวจสุขภาพทั่วๆไปอย่างต่ำปีละครั้ง เพื่อพวกเราได้รู้ทันโรคและก็แม้ตรวจเจอพบโรคเร็วก็จะได้รีบทำการดูแลและรักษาได้อย่างทันทีทันควันด้วย

 

Advertisement

 

และก็นี่ก็คือ แนวทางดูแลตนเองของสาววัย 30 คนใดที่อายุอานามขยับขึ้นเลข 3 แล้ว ถ้าหากยังคงความแจ่มชัดเยี่ยมอยู่ ตั้งแต่ผิวพรรณใบหน้าเต่งตึงอ่อนวัย มีรูปร่างงาม ไม่อ้วนรวมทั้งมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงควบคู่กัน บอกเลยทำไม่ยาก แล้วคุณจะได้รับผลสรุปที่น่าพอใจแน่ๆ

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แนวทางดูแลตนเองของสาววัย 30 ต้องการสวย ร่างกายแข็งแรงทำตามอย่างนี้สิ.. ไม่มีพลาด