แซ่บสะท้านเตียง!! “ออรัลเซ็กซ์” ยังไง ให้จี้ดถึงใจได้ทุกยก

เปิดอ่าน 4,314 views

Advertisement

 

4746613962_16d3782238_b

ถ้าพูดถึงหนึ่งในกระบวนท่าของเกมรักที่ฟินสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น “ออรัลเซ็กซ์” ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็คงจะไม่ปฎิเสธถ้าอีกฝ่ายพร้อมที่จะใช้ “ปาก” เพื่อสร้างความสุขให้กับคุณ แต่จะให้ทำกันเฉยๆ ไร้ซึ่งเทคนิคก็คงจะไม่ไหว งั้นลองมาดูกันค่ะ ว่าเทคนิคลับๆ ในการทำ “ออรัลเซ็กซ์” ยังไง ให้แซ่บซื้ดจี้ดจ้าดจะอีกฝ่ายต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

1.อาวุธลับต้องสะอาดก่อนลงศึกนี้

อาวุธลับ ถ้าไม่ขัดๆ ถูๆ ก็คงไม่พร้อมที่จะรบ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง ถ้าคุณไม่ทำความสะอาดอาวุธคู่กายให้หอมละมุน อีกฝ่ายก็คงต้องร้องยี้ แทนที่จะมีศึกหนักกลับอาจจะต้องนอนกอดหมอนแทน เตรียมพร้อมอยู่เสมอเผื่อเวลามีเกมรักฉบับสายฟ้าแล่บ ควรทำความสะอาดทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำ เพื่อป้องกันกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

2.เลือกเวลาที่เหมาะสม

เวลาที่ไม่เหมาะเลยสำหรับสาวๆ คือก่อนมีประจำเดือน 1 สัปดาห์ เพราะช่วงนั้นน้องสาวของคุณค่อนข้างมีกลิ่น ซึ่งเกิดจากการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียจำนวนมาก แถมยังมีตกขาวที่มีทั้งกลิ่นและรสไม่น่าลิ้มลองเลยค่ะ

 

Advertisement

ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดคือ หลังประจำเดือนหมดไปจนถึงช่วงตกไข่ เพราะน้องสาวของคุณจะขับน้ำเมือกออกมามาก ทำให้มี “ฟิโรโมน” กลิ่นหอมอ่อนๆ เย้ายวนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

3.เตรียมตัวให้พร้อม ทั้งก่อนและหลัง “ออรัลเซ็กซ์”

ปัสสาวะทั้งก่อนและหลังการทำภาระกิจรัก ช่วยป้องกันโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เพราะอาจจะมีแบคทีเรียในช่องปาก ที่เกิดการสะสมมาจากอาหาร หรือแปรงฟันก่อนทำ “ออรัลเซ็กซ์” ประมาณ 10 นาที ก็ดีนะคะ

4.วอร์มซักนิดก่อนลงศึกจริง

กลั้วปากด้วยน้ำอุ่น 3-5 นาที วอร์มให้ลิ้นและริมฝีปากอุ่นขึ้น เพื่อที่จะสู้ศึกด้วยสัมผัสที่อบอุ่นชวนให้เคลิบเคลิ้ม

5.เพื่มความแซ่บท่าคลาสิก

เกมรักนี้จะฟินแบบสุดๆ ถ้าเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ด้วยท่าสุดคลากสิก “69” จะนอนตะแคงข้างหรือสลับหัวกันก็ไม่ว่าค่ะ

 

Advertisement

 

6.ทิ้งความเชื่อเแบบก่าๆ ออกไปซะ

ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ “ออรัลเซ็กซ์” ทิ้งไปได้เลยนะคะ เลิกอายและคิดใหม่ว่า “ออรัลเซ็กซ์” เป็นความเต็มความสุขให้กันและกัน และเป็นเพียงสีสันของเกมรักเท่านั้น อย่าคิดว่าน่ารังเกียจ หากเต็มใจที่จะใช้ “ออรัลเซ็กซ์” เพื่อเติมความสุขให้แก่กัน

7.เพิ่มบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

เปิดไฟแบบสลัวๆ หรือจุดเทียนเพิ่มความโรแมนติก ช่วยลดความอายและเพิ่มอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เปิดเพลงเบาๆ เคล้าไปกับจังหวะเกมรัก เพิ่มความฟินและป้องกันเสียงสุดสยิวไม่ให้ใครได้ยิน

8.อาหารที่ควรหนีให้ไกล

อาหารที่ทานมีผลต่อ “กลิ่น” ของอาวุธลับที่จะออกมาด้วย เช่น อาหารหมักดอง และถั่ว และอาหารบางชนิดทำให้เกิดก๊าซในลำไส้ได้ ถ้าเผลอปล่อยปู๊ดออกมา ระหว่างที่อีกฝ่ายกำลัง “ออรัลเซ็กซ์” ให้เพลินๆ ก็คงไม่ดีแน่นอนเลยล่ะค่ะ

 

ที่มา: http://www.siamok.com/s/135309?c2

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แซ่บสะท้านเตียง!! “ออรัลเซ็กซ์” ยังไง ให้จี้ดถึงใจได้ทุกยก