สูตรระเบิดสิวงบไม่ถึง 20 บาท ก็หายขาด หน้าเกลี้ยงเหมือนตูดเด็ก

เปิดอ่าน 6,823 views

Advertisement

สูตรระเบิดสิวหัวดำสิวเสี้ยน งบไม่ถึง 20 บาท ก็หายขาด หน้าเกลี้ยงเหมือนตูดเด็ก

 

ปัญหาสิวหัวดำ สิวอุดตัน เป็นปัญหาที่กวนใจทุกคนไม่เว้นแม้แต่หนุ่มๆ  แต่ถ้าเราปล่อยให้เรื้อรังต่อไปล่ะก็ จะกลายเป็นสิวอักเสบเม็ดเป้งๆ จนทำให้เกิดปัญหา ถ้าอดใจไม่ไหวเผลอไปบีบ สะกิด แกะ เกา เข้าล่ะคุณเอ๋ย หน้าแหกเป็นหลุมสิวต้องเลเซอร์เสียเงินเป็นหมื่น ดังนั้นเรามาจบปัญหาตั้งแต่ยังเป็นสิวอุดตันกันเถอะ เรามาหาวิธีขุดราก ถอนโคน ซะให้สิ้นซาก บางคนอาจนิยมใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน แต่คุณรู้มั้ยว่าถ้าใช้ไปนานๆ ก็จะทำให้รูขุมขนกว้าง แล้วสิวก็กลับมาอีก หลายๆ คนอาจสรรหาสารพัดวิธีจากธรรมชาติแต่ก็ยังไม่ได้ผล เราจึงได้ค้นพบ 1 วิธีที่เจ๋งมากๆ เป็นวิธีบ้านๆ ที่เป๊ะมาก แถมใช้เงินไม่ถึง 20 บาทด้วยนะ รับรองว่าแค่ 1 สัปดาห์หน้าที่เต็มไปด้วยสิวอุดตัน สิวหัวดำของคุณจะเกลี้ยง เนียนนุ่มเป็นตูดเด็กแน่นอน

 

 

23

 

สูตร 1 สำหรับสิวหัวดำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ที่ไม่รุนแรง

สิ่งที่ต้องเตรียม

  • เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำสะอาด 1 แก้ว
  • แปรงสีฟันขนนุ่มที่ไม่ได้ใช้แล้ว

 

Advertisement

วิธีทำ

  • ผสมเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ ต่อน้ำสะอาด 1 แก้ว
  • นำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที สำหรับสิวอักเสบ กรณีสิวหัวดำ สิวอุดตัน ให้ใช้แปรงสีฟันขนนุ่มขัดเบา บริเวณจมูก คาง หน้าผาก หรือบริเวณที่พบสิวหัวดำ จากนั้นล้างหน้าให้สะอาดและซับให้แห้ง
  • ควรทำวิธีนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เชื่อเถอะว่าคุณจะต้องร้องว๊าว กับผลลัพธ์ที่ได้เพราะมันเจ๋ง และสุดยอดจริงๆ นะ ที่สำคัญ ประหยัดมากงบดีๆ มีไม่ถึง 20 บาทก็รักษาสิวให้หายขาดได้ มันใช่อ่ะ!

88

สูตรพิเศษ เบคกิ้งโซดากับมะนาว

สำหรับใครที่เป็นสิวหัว ดำ สิวอุดตัน สิวอักเสบ ชนิดคอมโบ้เซ็ท แนะนำให้ใช้สตรนี้รับรองว่าเห็นผลแน่นอน เพราะปัญหาสิวๆ เหล่านั้นจะโดยกระชากรากโคตรออกมาจนเกลี้ยง

สิ่งที่ต้องเตรียม

  • มะนาว
  • เบคกิ้งโซดา
  • ภาชนะสำหรับผสม และช้อน หรือแปรงสำหรับทามาร์คหน้า

วิธีทำ

ผสมมะนาวกับเบคกิ้งโซดาให้พอหนืดๆ ข้นๆ ห้ามผสมจนเหลวเกินไป จากนั้นให้ละเลงลงบนสิวเสี้ยน จากนั้นทิ้งไว้ 5 นาที แล้วขัดออกเบาๆ รับรองว่าสิวหัวดำ หัวขาว สิวอุดตัน หายเกลี้ยงจริงๆ รับรอง อ๊ะ! อย่าลืมบำรุงผิวหลังทำสูตรนี้ด้วยนะคะ เพราะสูตรนี้เป็นสูตรพิเศษผิวจะแห้งเล็กลงเล็กน้อย

 

Advertisement

คำแนะนำ

นอกจากนี้สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ สามารถล้างหน้าด้วยน้ำเกลือเพื่อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยนะ

 

 

เรียบเรียงโดย สาระดีดี ดอทคอม

เครดิตรูป: http://www.girlsallaround.com/6-diy-blackheads/,http://www.doodiza.com/attach/1438142840.jpg

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สูตรระเบิดสิวงบไม่ถึง 20 บาท ก็หายขาด หน้าเกลี้ยงเหมือนตูดเด็ก