เร่งตามตัว หนุ่มยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าสถานบันเทิงกลางเมืองหาดใหญ่ เพราะหึงหวง(คลิป)

วันที่ 30 พฤษภาคม 2016
764 views

หลังจากได้มีการเผยแพร่คลิปในสื่อสังคมออนไลน์ มีกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งแถวถนนธรรมนูญวิถี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และหนึ่งในวัยรุ่นก็ได้ใช้อาวุธปืนยาวลักษณะคล้ายกับอาวุธสงคราวยิงขึ้นฟ้าประมาณ 3 นัดก่อนที่จะขับรถออกจากพื้นที่เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา

Advertisement

พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ จันทรอาภา ผู้กำกับการ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ได้เผยว่า คลิปดังกล่าวได้เกิดขึ้นจริงเมื่อเวลา 02.00 น. ในคืนวันที่ 28 พ.ค. และทาง สภ.คอหงส์ ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปทั้งสายสืบสายตรวจและพนักงานสอบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุทันทีหลังรับแจ้ง จากการสอบสวนทางพยานแวดล้อม ปรากฏว่าไม่ใช่เรื่องทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มวัยรุ่น

 

แต่มาจากเรื่องความหึงหวงของผัวเมีย ฝ่ายชายพากิ๊กมาเที่ยวที่สถานบันเทิง แต่ทางฝ่ายภรรยาทราบจึงตามมาดักรออยู่ที่ริมถนนหน้าสถานบันเทิง เมื่อฝ่ายชายได้จอดรถภรรยาจึงได้เข้าไปตบตีกิ๊กในรถเก๋ง ฝ่ายชายจึงได้หยิบอาวุธปืนซึ่งคาดว่าอาจเป็นอาวุธปืนสงครามออกมาจากรถและ ยิงขึ้นบนฟ้า 3 นัดเพื่อที่จะข่มขู่ทางภรรยา จากนั้นจึงได้พากันขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุไป ถือว่าเป็นการใช้ความรุนแรงและเหิมเกริมใช้อาวุธปืนยิงกันกลางเมือง

 

พ.ต.อ.พงษ์พันธุ์ ได้เผยว่า หลังที่เกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและทำการขอหมายจับจากศาลจังหวัดสงขลาในวันเดียวกันและศาลจังหวัดสงขลาก็ได้ออกหมายจับนายอัมพร จันทโร ผู้ต้องหาที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ระโนด อ.ระโนด จ.สงขลา และเบื้องต้นแจ้งข้อหา พกอาวุธเครื่องกระสุนปืนชนิดและขนาดที่นายทะเบียนไม่อาจออกใบอนุญาตได้ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านที่สาธารณะไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนไม่สมควรแก่พฤติการณ์ ยิงปืนในเมืองหมู่บ้านโดยมิใช่เหตุ  และเจ้าหน้าที่ก็กำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม

Advertisement

001

ที่มา : khaosod.co.th

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เร่งตามตัว หนุ่มยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าสถานบันเทิงกลางเมืองหาดใหญ่ เพราะหึงหวง(คลิป)