ฟังเสียงจากป้าเจ้าของร้าน เปิดใจกรณีที่ไล่กลุ่มพริตตี้ออกจากร้านอาหาร

วันที่ 28 พฤษภาคม 2016
1,236 views

001

 

มาฟังเสียงป้าเจ้าของร้าน เปิดใจกรณีที่ไล่กลุ่มพริตตี้ออกจากร้านอาหาร ชี้ว่าอีกฝ่ายไม่มีมารยาท ไม่เคารพสถานที่ เลี้ยงลูกไม่ดี ล่าสุดได้โทรมาขอโทษแล้ว ส่วนตัวก็พร้อมที่จะให้อภัย

 

กลายเป็นประเด็นที่ชาวโซเซียลพร้อมใจกันรุมสวด เมื่อกลุ่มหญิงสาวหน้าตาดีที่ได้มาทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะถูกไล่ออกจากร้าน เพราะพวกเธอปล่อยให้ลูก ๆ ไปแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งไปปัสสาวะ อ้วก และถอดกางเกงเพื่อถ่ายหนักอยู่หน้าห้องน้ำ สร้างความเดือดร้อนและความรำคาญแก่ลูกค้ารายอื่นจนเจ้าของร้านทนไม่ได้ ซึ่งหลังจากเจอกระแสต่อว่าเป็นอย่างหนัก สาว ๆ กลุ่มนี้ก็ยอมออกขอโทษในที่สุดนั้น

Advertisement

  ล่าสุดตอนนี้ โลกออนไลน์ก็ได้ทำการแชร์คลิป เปิดใจป้าที่เจ้าของร้าน ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นางงามจักรวาล มะเม ได้เข้าไปขอสัมภาษณ์ป้าเจ้าของร้านเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 โดยขอให้คุณป้าเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว ซึ่งป้าเจ้าของร้านก็ได้เล่าว่า ประเด็นอยู่ที่มารยาทในการเลี้ยงลูกของพวกคุณ และมารยาทในการทำตัวของพวกเขา ที่ไม่สมควรเรียกตัวเองว่าแม่ เขาควรที่จะเคารพสถานที่ และทุกอย่างตนไม่ได้สร้างภาพขึ้นมา แต่รู้สึกว่าคนที่เข้ามาในร้านจะมีความรู้สึกว่ารับไม่ได้แล้ว แต่วันนี้เขาก็โทรศัพท์เพื่อขอโทษ

002

 

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อก่อนหน้านี้ฝ่ายนั้นก็ถ่ายภาพไว้ และชี้หน้าด่าเรา แล้ววันดีคืนดีจะมาขอโทษเรา ต้องบอกว่าเราก็เป็นคนทำมาหากิน ไม่ได้มีอาวุธในโซเชียลที่จะไปต่อสู้ด้วยได้ อยากจะถามว่าตอนนั้นทำไมไม่พาลูกกลับบ้าน ลูกซนแต่กลับมาด่าเรา ซึ่งเราก็ต้องเจ็บปวดเพราะถูกคนนับร้อยโฟกัสมา

 

“แม่ก็อยู่ในเนื้อที่ 186 ไร่ของแม่ ร้านแม่ก็ไกลที่สุด แต่กลับบรรยากาศดีที่สุด แต่คุณเข้ามาทำลายบรรยากาศของแม่ กับลูกค้าของป้า แล้ววันดีคืนดีจู่ ๆ ก็มาบอกว่า กรูมีเงินแดรก กรูไม่ได้ขอใครแดรก”

003

 

นอกจากนี้ป้าเจ้าของร้านแถมยังเผยว่า หลังจากที่เห็นเด็กในร้านที่ต้องเช็ดอ้วกและอุจจาระของเด็ก ก็คิดว่าทำไมลูกน้องของตนถึงต้องมาทำ ต้องมาดูแลให้ เพราะขนาดตัวแม่ของเด็กยังขยะแขยงจนนำแพมเพิร์สมาปิดไว้เลย แต่ถึงอย่างนั้นหลังจากที่มีคนอีกหลายคนได้ออกมาปกป้อง และได้เผยคลิปอื่น ๆ ที่บันทึกภาพตอนนั้นไว้ ก็ทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เดียวดายแถมยังมีคนที่รักเราอยู่

004

Advertisement

แต่อย่างไรก็ตาม คุณป้าก็เผยว่าส่วนตัวก็ให้อภัยกับคู่กรณีแล้ว โดยที่ระบุว่า “ป้าก็พร้อมที่จะให้อภัย แม่คิดว่าแม่ก็เป็นแม่ แม่ก็มองโลกมาเยอะ ก็ผ่านชีวิตผ่านอะไรมาเยอะมากมายแล้ว ก็อยากให้เขาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม อยากให้เขาหันมามองตัวเองเพราะความสวยนั้นไม่คงอยู่ตลอดไป ความดี ความเป็นแม่ ความที่คุณต้องอบรมสั่งสอนลูกจะอยู่ตลอดไป แต่ถ้าคุณไม่ทำจุดนี้สังคมก็คงอยู่ไม่ได้นะ”

 

ที่มา : เฟซบุ๊ก นางงามจักรวาล มะเม

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ฟังเสียงจากป้าเจ้าของร้าน เปิดใจกรณีที่ไล่กลุ่มพริตตี้ออกจากร้านอาหาร