แก็งค์สาวลูกอ้วก ออกตัว ไม่ได้ตั้งใจที่ให้เกิดเรื่อง(มีคลิป)

วันที่ 28 พฤษภาคม 2016
975 views

สาวในคลิป กลุ่มพริตตี้ทานข้าวแต่โดนไล่ออกจากร้านเพราะลูกอ้วก อึใส่ร้าน ขอแจงปมเดือด และยอมรับว่าฝ่ายตัวเองผิด ชี้ได้มีการติดต่อไปขอโทษร้านคู่กรณีแล้ว บอกตอนนี้โดนกระแสสังคมโจมตีเป็นอย่างหนัก

Advertisement

กำลังเป็นประเด็นในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่มีการแชร์คลิปพริตตี้กลุ่มหนึ่งมากินข้าวในร้านอาหารแห่งหนึ่งและได้มีการ Live เฟซบุ๊กพูดคุยกันบนโต๊ะอาหารอย่างสนุกสนาน แต่กลับถูกทางร้านให้เช็กบิลไล่ออกจากร้าน เนื่องจากเด็ก ๆ ที่กลุ่มหญิงสาวพาไปด้วยมาอ้วกใส่ร้าน สร้างความรำคาญให้กับลูกค้ารายอื่น ๆ ทำให้มีการโต้เถียงกันอย่างแรง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : สับเละ กลุ่มพริตตี้ที่กินข้าว แต่โดนไล่ออกจากร้านเพราะลูกอ้วกใส่ร้าน ฟาดปากกันด้วยคำหยาบ]

 

และสืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ทางรายการแรงชัดจัดเต็ม ที่ออกอากาศวันที่ 24 พฤษภาคม 2559 จึงได้เชิญตัวหนึ่งในหญิงสาวกลุ่มดังกล่าวมาสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยคุณรัตติกาล คุ้มชุ่ม อายุ 21 ปี ได้เผยว่า เรื่องเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมาไม่นาน ก่อนอื่นก็ต้องบอกว่าตนเองและเพื่อนไม่ใช่พริตตี้ตามที่โลกออนไลน์กล่าวกัน และในวันนั้นหลังจากกลับจากการทำบุญตนก็ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว ผู้ใหญ่ไปกันประมาณ 5 คน ส่วนทางเด็กมี 4 คน คือ 1 ขวบ, 2 ขวบ และ 7 เดือน และเป็นลูก ๆ ของเพื่อนในกลุ่ม

Advertisement

ขอบคุณคลิป : BRIGHT TV

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : แก็งค์สาวลูกอ้วก ออกตัว ไม่ได้ตั้งใจที่ให้เกิดเรื่อง(มีคลิป)