หดหู่ใจ..คลิปเด็ก ม.ต้น สุดทรามรุมแกล้งเด็กพิเศษ ถีบเก้าอี้ใส่แถมยังรุมต่อย

วันที่ 22 พฤษภาคม 2016
1,043 views

Advertisement

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิป เด็ก ม.ต้น รุมแกล้งเด็กพิเศษ อัดคลิปแกล้งถีบเก้าอี้ใส่ ก่อนที่จะรุมต่อยเมื่อถูกเด็กคนดังกล่าวเอาคืน ทำเอาชาวเน็ตเดือดจัด รุมสาปแช่งประณาม

001

002

เมื่อเร็ว ๆ นี้ (20 พฤษภาคม 2559) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ที่อ้างว่าได้บันทึกจากเหตุการณ์จริง ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดปราจีนบุรี โดยวิดีโอดังกล่าวมีแคปชั่นที่ได้ระบุว่า “น้องเขาเป็นเด็กพิเศษและถูกเพื่อนในห้องเรียนแกล้ง ไม่มีใครช่วยหรือห้าม แต่กลับมีเสียงเชียร์ช่วยกันแกล้งน้องเขา ถ้าตัว ๆ ดูทรงแล้วคงสู้ไม่ได้แน่ถึงได้ไปรุมแกล้งเขา”

 

ในคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้ปรากฏภาพกลุ่มเด็กนักเรียนชายชั้นมัธยมต้นกลุ่มหนึ่งซึ่งน่าจะกำลังเรียน วิชาคอมพิวเตอร์ โดยที่เด็กชายคนหนึ่งในชุดลูกเสือสามัญ ถูกเพื่อนร่วมห้องใช้เท้าถีบเก้าอี้ล้อเลื่อนใส่อย่างสนุกสนาน โดยไม่ได้สนใจถึงความรู้สึกของเด็กพิเศษคนดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย

แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน เด็กพิเศษคนดังกล่าวก็ลุกขึ้นยืนด้วยความโมโห ก่อนพุ่งเข้าสาวหมัดใส่หัวโจกรายหนึ่งอย่างรวดเร็ว แต่ก็ถูกอีกฝ่ายรุมสวนหมัดกลับมาอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานของเพื่อน ๆ ในชั้นเรียนที่ไม่มีใครสนใจจะห้ามปราม แต่กลับส่งเสียงเชียร์อย่างสนั่น

 

ทั้งนี้ เมื่อชาวโซเชียลได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ก็เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก และได้พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่อพฤติกรรมของกลุ่มเพื่อนร่วมชั้นอย่างรุนแรง อย่างไรก็ดี ถ้าหากมีความคืบหน้า หรือข้อเท็จจริงต่างๆจากทางโรงเรียน จะนำมาเสนอให้ได้ทราบกันอีกครั้ง

Advertisement

ที่มา : kapook.com

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หดหู่ใจ..คลิปเด็ก ม.ต้น สุดทรามรุมแกล้งเด็กพิเศษ ถีบเก้าอี้ใส่แถมยังรุมต่อย