ทีเซอร์ใหม่ Game of Thrones 6 เผยใบหน้าแห่งความตาย

เปิดอ่าน 712 views

Advertisement

ชมทีเซอร์ล่าสุดจาก Game of Thrones ซีซั่น 6 เผยใบหน้าของ จอน สโนว์ และทีเรียน แลนนิสเตอร์ ในหมู่คนตาย ออกอากาศตอนแรก 24 เมษายน 2016

1

 

ชมทีเซอร์ล่าสุดจาก Game of Thrones ซีซั่น 6 เผยใบหน้าของ จอน สโนว์ และทีเรียน แลนนิสเตอร์ ในหมู่คนตาย ออกอากาศตอนแรก 24 เมษายน 2016

หลังปล่อยเบาะแสต่าง ๆ ทั้งโปสเตอร์และรูปภาพออกมาหลายครั้ง ในที่สุดซีรีส์ Game of Thrones ก็อุ่นเครื่องการกลับมาของซีซั่น 6 ด้วยการปล่อยทีเซอร์ใหม่ออกมายั่วน้ำลายกันอีกสักครั้ง โดยเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2016 ซีรีส์ Game of Thrones ปล่อยทีเซอร์ตัวล่าสุดจากซีซั่น 6 ซึ่งเผยให้เห็นภาพภายใน Hall of Faces หรือห้องโถงที่เต็มไปด้วยใบหน้าของคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ในจำนวนเหล่านั้นปรากฏใบหน้าของ จอน สโนว์ ที่ชะตากรรมยังคลุมเครือมาตั้งแต่ซีซั่น 5 แต่ที่เด็ดสุดคือใบหน้าของ ทีเรียน แลนนิสเตอร์ ที่ทำหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าเขามาอยู่ในนี้ได้อย่างไร

Advertisement

2

โดยหลังจากทีเซอร์เวอร์ชั่นดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ สาวกหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าใบหน้าของ จอน สโนว์ และทีเรียน แลนนิสเตอร์ ที่ปรากฏใน Hall of Faces อาจบอกใบ้ถึงความตายที่กำลังจะมาหาพวกเขา โดยขณะนี้ HBO ยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า จอน สโนว์ จะกลับมาในซีซั่นนี้หรือไม่ แม้เคยมีภาพของ คิท ฮาริงตัน (Kit Harington) ปรากฏในกองถ่ายซีซั่น 6 แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะมีบทบาทในเนื้อเรื่องต่อไป (อ่านข่าว : จอน สโนว์ ปรากฏตัวใกล้กองถ่าย Game of Thrones 6) หรือเป็นเพียงการปรากฏตัวในฉากย้อนอดีตเท่านั้น

 

Advertisement

 


ความพิเศษของ Game of Thrones 6 คือเรื่องราวที่เดินหน้าไปไกลกว่าหนังสือ A Song of Ice and Fire เนื่องจากผู้เขียนอย่าง จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ยอมรับว่าไม่สามารถตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ได้ทันเวลา ดังนั้นหากใครที่อยากติดตามเรื่องราวในเวอร์ชั่นหนังสือมากกว่า อาจต้องงดชม Game of Thrones ซีซั่น 6 ไปสักพักก่อน

สำหรับ Game of Thrones ซีซั่น 6 จะกลับมาทางช่อง HBO ในวันที่ 24 เมษายน 2016 ตามกำหนดในสหรัฐอเมริกา โดยซีซั่นนี้จะเปิดตัวทีมนักแสดง ชุดใหม่อย่าง แม็กซ์ วอน ซิโดว์ (Max von Sydow) ในบท อีกาสามตา ร่วมด้วย เอียน แม็คเชน (Ian McShane), ริชาร์ด อี แกรนท์ (Richard E. Grant) และเอสซี่ เดวิส (Essie Davis)

 

ภาพจาก Game of Thrones, เฟซบุ๊ก Game of Thrones

ที่มา:Kapook

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทีเซอร์ใหม่ Game of Thrones 6 เผยใบหน้าแห่งความตาย