4 ราศีที่เดือนนี้ กำลังจะพ้นเคราะห์

เปิดอ่าน 18,295 views

Advertisement

  1. ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เริ่มกันที่เรื่องของอาการเจ็บป่วยกันก่อนสำหรับชาวราศีโดยในช่วงปลายเดือนนี้อาการเจ็บป่วยจะค่อยๆ บรรเทาลง และด้านการเงินช่วงนี้จะมีเงินก้อนเล็กๆ เข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนเป็นเงินก้อนใหญ่นัก อย่างไรก็ตามชาวราศีมังกรเตรียมเฮได้เลยเพราะช่วงนี้เรื่องความรักที่เคยเงียบเหงาจะดีขึ้น มีคนเข้าหามากขึ้นและทำให้โลกของคุณสดใสมากยิ่งขึ้นแน่นอน

Advertisement

 

 

 

  1. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับชาวราศีเมษนั้นในช่วงเดือนนี้จะมีรายจ่ายมาให้จุกจิกกวนใจ แต่ถ้าหากเป็นเงินลงทุนก็เตรียมตัวรอรับผลกำไรได้เลย ส่วนในเรื่องสุขภาพนั้นอาจจะมีอาการเจ็บคอเล็กๆ น้อยๆ หรือปัญหาช่องปาก แต่ถ้าพักผ่อนเพียงพออาการต่างๆ ก็จะหายได้และเมื่อพ้นช่วงเดือนนี้ไปก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรงสดใสมากขึ้น ปิดท้ายที่เรื่องความรัก ชาวราศีเมษที่ยังโสดมีโอกาสสูงมากที่จะได้พบคู่รักในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจจะมีปัญหากันเล็กน้อย นั่นก็เพราะความ Hot ของคุณนี่เอง เอาเป็นว่าช่วงนี้เนื้อหอมสุดๆ เลยละ

 

Advertisement

 

 

  1. ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์จะมีโชคในเรื่องความรัก อาจได้คู่ครองที่เป็นคนใกล้ตัว หรือเคยรู้จักกันมาก่อน ในเรื่องของการงานก็ยังไม่มีอะไรที่หวือหวามากนัก แต่จะเริ่มดีขึ้นความเครียดลดน้อยลง อย่างไรก็ตามเรื่องของการเงินและสุขภาพนั้นอาจยังไม่ได้ดีขึ้นจนถึงขั้นดีเลย แต่ปัญหาจะค่อยๆ ลดลง และอยู่เกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

 

Advertisement

 

  1. ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องที่ดีขึ้นของชาวราศีกรกฏนั้นจะเป็นเรื่องของความรักอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะคนโสดจะได้พบกับคนรู้ใจในช่วงเวลาอันใกล้นี้ และในด้านการเงินช่วงนี้ชาวราศีกรกฏจะมีเงินผ่านมือเข้ามาเยอะทีเดียว แต่ก็ต้องคอยระวังการถูกจับผิดกันด้วย ทางทีดีรับเงินที่รู้ที่มาที่ไปจะดีที่สุด สำหรับด้านการงานและสุขภาพในช่วงนี้อาจจะนิ่งๆ ไปสักหน่อยแต่ก็ไม่เจออุปสรรคใดๆ

 

 

ทั้ง 4 ราศีนี้ก็เป็นราศีที่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามามากขึ้นในช่วงหลังจากปลายเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป เรียกได้ว่าอดใจรอกันอีกสักนิดแล้วสิ่งดีๆ ที่คุณพยายามทำอยู่ก็จะกลายเป็นผลดีแล้วละ

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 4 ราศีที่เดือนนี้ กำลังจะพ้นเคราะห์