5 คนบันเทิงตัดผมหน้าม้า น่ารักน่าค้นหาโน๊ะ

เปิดอ่าน 2,108 views

Advertisement

1.คิทตี้ ชิชา

สาวมั่นอย่างคิทตี้ ชิชา แสดงซิทคอม ละครมาก็หลายเรื่อง ผ่านข่าวคราวดราม่ามาก็มาก แต่สำหรับซีรีส์เรื่องเด็กใหม่ ถือเป็นสิ่งที่ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงเรื่องฝีมือการแสดง ซึ่งเจ้าตัวต้องเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นประบ่า ไว้หน้าม้า ไม่มีที่มาที่ไป ไม่มีใครรู้ว่าเธอมาจากไหน บอกเลยว่าเห็นแค่หน้าก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆ ซะแล้ว

2.หนูนา หนึ่งธิดา

สาวที่ไว้ผมหน้าม้าแล้วน่ารัก ต้องมีชื่อของหนูนา แน่นอน เพราะตั้งแต่เธอเล่นหนังจนดังเป็นพลุแตก หลายคนก็ตกหลุมรักเธอด้วยฝีมือและรอยยิ้มน่ารักๆ น่าเอ็นดูของเธอ แถมเจ้าตัวยังชอบลงภาพถ่ายสวยๆ ในไอจีตัวเองด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าค้นหาอีกคน

3.พลอย หอวัง

สาวสายแฟชั่นอย่างพลอย หอวัง เรียกว่าเปลี่ยนทรงผมมาแล้วทุกทรงเลยดีกว่า ไม่ว่าจะทำสีในแบบที่ไม่มีใครทำ ตัดผมแบบแปลกแหวกแนวที่สุด หรือตัดผมหน้าม้าแบบธรรมดาๆ เธอก็เอาอยู่ ก็มาทางสายนี้อยู่แล้วจะทำทรงไหนถ้ามั่นใจซะอย่างก็เกิด!

4.คิมเบอร์ลี่

นางเอกสาวคิมเบอร์ลี่เองก็เคยไว้ผมหน้าม้ากับเขาเหมือนกันนะเธอ หน้าตาลูกครึ่งแล้วทำผมหน้าม้าจะมองมุมไหนก็น่ารักไปซะหมด ยิ่งเจ้าตัวต้องมาทำผมหน้าม้าในละครบ่วงหงส์ แฟนคลับก็ยิ่งเทใจให้ แต่ประเด็นไว้หน้าม้าของสาวคิมก็เคยมีดราม่า เพราะสาวมินต์ ชาลิดาก็ตัดหน้าม้าจนมีคนเอาไปเปรียบเทียบกับสาวคิม จนแฟนคลับมานั่งทะเลาะกันเบาๆ

5.สายป่าน

สาวอินดี้หน่อยๆ อย่างสายป่าน อภิญญา ก็สนุกกับการแต่งตัวเปลี่ยนทรงผมเรียกว่าจะผมยาวหรือผมสั้น หรือไว้หน้าม้าเจ้าตัวก็ทำมาหมดแล้ว แถมยังเป็นอีกคนที่ตัดทรงไหนก็เข้ากับใบหน้าด้วย เห็นแล้วก็อิจฉาคนหน้าเล็กจริงๆ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 คนบันเทิงตัดผมหน้าม้า น่ารักน่าค้นหาโน๊ะ