‘6 คู่รักเปย์แรงๆ ด้วยรถคันใหม่’ โอ้ยต่อมอิจฉาสั่นพั่บ!

เปิดอ่าน 1,910 views

Advertisement

  1. เด่นคุณ-แกรนด์

ประเดิมด้วยความน่ารักของคู่แรก อย่าง หนุ่มอ้วน-เด่นคุณ ที่ทำตัวเป็นแฟนที่น่ารักมากๆ ด้วยการยกเค้กไป HBD สาวแกรนด์-กรณ์ภัสสร ถึงหน้าบ้าน แถมยังมอบกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ไว้ให้ สาวแกรนด์ ขับเล่นชิวๆ แถวบ้าน ปีนี้ได้ 2 ล้อ ปีหน้าได้ 4 ล้อชัวร์

  1. เปิ้ล-อาร์เธอร์

แค่ครบรอบ 6 เดือนที่คบกัน จำเป็นต้องเปย์หนักขนาดนี้มั้ย สำหรับคู่ของ สาวเปิ้ล-ไอริณ กับหวานใจชาวต่างชาติ อาร์เธอร์ เพราะล่าสุดฝ่ายชายได้ซื้อรถหรูในฝันให้สาวเปิ้ล แถมยังออกปากจ้างเดือนละ 1 ล้านให้แต่งงานอยู่ด้วยกัน คุณพระทำบุญด้วยอะไรใรจ๊ะ สาวเปิ้ล

  1. ปีใหม่-ป๊าต๊อบ

นี่ก็อินเลิฟกันมาตั้งนานก็ไม่หมดโปรเสียที สำหรับ ปีใหม่-สุมณรัตน์ กับ ป๋าต๊อบ-ปริญญา เพราะล่าสุดป๋าก็ป๋าสมชื่อ ถอยรถหรูป้ายแดงให้ปีใหม่อีกแล้ว นอกจากจะดูแลดีแล้วยังจะจัดหนักด้วยรถคันงามขนาดนี้ โอ้ยอิจฉาแท้หนอ

  1. เพชรจ้า-นิวเคลียร์

คนนี้ก็สุดเหมือนกัน สำหรับเรื่องเอาใจภรรยา แถมเรื่องรถเจ้าตัวก็ชื่นชอบอยู่แล้วด้วย และเมื่อ สาวนิวเคลียร์ อยากได้ เพชรจ้า ก็จัดให้ตลอด ซึ่งหนุ่มเพชรจ้าเคยซื้อรถให้นิวเคลียร์มา 2 คันแล้ว อย่างรถ Volkswagen New Beetle สีชมพูสดใสราคาสูงถึงเกือบ 2 ล้านเลยทีเดียว ส่วนอีกคันที่เพชรจ้าควักตังค์ถอยรถให้ภรรยาคนสวยเป็นรถสปอร์ตหรูสีเหลือง ราคาอยู่ที่เกือบ 8 ล้านจ้า

 

  1. นุ่น-ต๊อด

คู่นี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน กับคู่สามีภรรยา นุ่น-วรนุช และ ต๊อด-ปิติ เพราะเมื่อวันเกิดของคุณภรรยาทั้งที คุณสามีเลยจัดรถสุดหรูราคาเหยียบ 30 ล้านบาทให้ ซึ่งบอกเลยว่าแค่นี้มันจิ๊บๆ สำหรับทายาทน้ำเมาเป็นอย่างมาก เพราะหนุ่มต๊อดมีคลังรถหรูทั้งเก่าใหม่หลาย 10 คันนะจ๊ะ

 

  1. จ๊ะจ๋า-จิ๊บ

ต้องยกให้เป็นป๋าไปเลยจร้า สำหรับ หนุ่มจิ๊บ-วสุ ที่มอบของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ สาวจ๊ะจ๋า-พริมรตา ด้วยรถสปอร์ตสุดคลาสสิกที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว แถมรถแบบนี้ไม่ต้องไปสืบราคาให้เสียเวลาเพราะเป็นรถหายากที่ประเมินค่าไม่ได้ โอ้ยยยยอมใจ วาเลนไทน์ปีหน้าจะขอแต่งงานเลยรึเปล่าจ๊ะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ‘6 คู่รักเปย์แรงๆ ด้วยรถคันใหม่’ โอ้ยต่อมอิจฉาสั่นพั่บ!