5 ดาราสาวใจแข็ง คำว่า ‘แฟน’ ไม่ใช้กันง่ายๆ

เปิดอ่าน 19,002 views

Advertisement

  1. แต้ว-ณฐพร

เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวิก 3 พระราม 4 ที่เรตติ้งดีตลอดไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหน สำหรับ สาวแต้ว-ณฐพร ส่วนในเรื่องของความรัก สาวแต้ว ก็คบหากับ หนุ่มต้น-อาชว์ ที่ตอนนี้ทำงานเป็น Marketing KBang และเห็นยังหน้าละอ่อนแบบนี้บอกเลยว่าคู่นี้คบกันมา 12 ปีแล้วนะจ๊ะ เพราะอินเลิฟกันมาตั้งแต่สมัยคอซอง แต่ก็ไม่ใช่ว่า ต้น จะได้แต้วมาเป็นแฟนง่ายๆ เพราะขอเป็นแฟน 3 ครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธทุกครั้งกว่าจะคบกันได้ใช้เวลาจีบอย่างเดียว 1 ปี 7 เดือน สวยระดับนางเอกเล่นตัวนานหน่อยไม่ใช่เรื่องผิดเนอะ

  1. ใหม่-สุคนธวา

ถึงจะดูเป็นสาวเปรี้ยวๆ แรงๆ แต่งานนี้ สาวใหม่-สุคนธวา ก็ไม่ใช่จะง่ายๆ นะจ๊ะ เพราะดีเจต้น-สรพงษ์ ออกมายอมรับเลยว่า สาวใหม่ เป็นคนจีบยากมาก กว่าจะยอมเรียกว่าแฟนก็ใช้เวลานานเลยทีเดียว แถม สาวใหม่ ยังเป็นคนหัวโบราณ จะไปทานข้าว ดูหนัง สองต่อสอง ในตอนแรกๆ ที่รู้จักกันนี่ไม่ได้เลย ตรงกันข้ามกับคาแรกเตอร์ที่เราเห็นเลยเนอะ แต่แบบนี้น่ารักดี

 

  1. ปอย-ตรีชฏา

สวยและเก่งมากขนาด สาวปอย-ตรีชฏา ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้จะยังไม่มีแฟน ซึ่งสาเหตุที่ไม่มีแฟนไม่ใช่ว่าไม่มีใครมาจีบนะจ๊ะ สาวปอย ยอมรับเลยว่ามีหนุ่มฮ่องกง เป็นดีไซน์เนอร์เฟอร์นิเจอร์ มาตามจีบปีกว่าแล้ว แต่สาวปอยก็ยังไม่ใจอ่อน เพราะเธอเองไม่อยากรีบเร่งอะไร และมองว่ารู้จักกันปีกว่ายังน้อยเกินจะตกลงคบได้

  1. จอย-รินลณี

ขยับมาที่นางร้ายอีกคนของวงการอย่าง จอย-รินลณี ที่หักอก หนุ่มน็อต-วรฤทธิ์ ไปอย่างน่าเห็นใจ เพราะหนุ่มน็อต ใช้เวลาจีบ สาวจอย มาถึง 4 ปี แต่สรุปแล้วสาวจอยก็ยังยืนยันคำเดิมว่าให้ได้แค่เพื่อน จนเป็นฝ่ายชายที่ต้องยอมถอยออกมาเอง ปิดฉากการจีบที่พูดได้เลยว่ายาวนานที่สุดแถมยังจีบไม่ติดอีกต่างหาก แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะหลังจากทำใจได้ หนุ่มน็อต ก็ได้พบรักใหม่จนตอนนี้แต่งานและภรรยาสาว แจน กำลังตั้งครรภ์แล้วด้วย ส่วนทางด้านสาวจอย ก็ยังโสดสวยๆ อยู่เลยจร้า

  1. เพลง-ชนม์ทิดา

เล่นเอาหลายคนอิจฉาในความหวาน เมื่อล่าสุด สาวเพลง-ชนม์ทิดา ออกมาเปิดเผยว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูเพราะอินเลิฟอยู่กับ หนุ่มเป๊ก-เศรณี ทายาทรุ่น 3 ซิโน่-ไทย ซึ่ง น้องเพลง ได้อวดโมเมนต์หวานๆ ที่ หนุ่มเป๊ก เคยทำให้เมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งรวมแล้วหนุ่มเป๊กตามจีบน้องเพลงมาถึง 6 ปีเลยทีเดียว กว่าจะถึงวันนี้ที่น้องเพลงยอมใจอ่อน แต่ล่าสุดก็มีข่าวโป๊ะแตกบังเกิดขึ้นหลังสาวเพลงออกมาโพสต์เปิดเผยเรื่องราวของความสัมพันธ์ว่าฝ่ายชายตามจีบมาตลอด 6 ปี เพราะมีข่าวลือว่า หนุ่มเป๊ก เพิ่งจะเลิกกับนางเอกช่อง 3 นามว่า นาตาลี-ปณาลี ได้ไม่นาน แล้วจะบอกว่าตามจีบมาตลอด 6 ปีได้ยังไง วั้ยแรงขนาดนี้ต้องรอให้ สาวเพลง มาตอบอีกทีเนอะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ดาราสาวใจแข็ง คำว่า ‘แฟน’ ไม่ใช้กันง่ายๆ