ทายนิสัยลึกๆ จากเครื่องดื่มแก้วโปรด

เปิดอ่าน 1,609 views

Advertisement

  1. วอดก้า

เครื่องดื่มสีใสดีกรีแรง นักดื่มที่ชื่นชอบเครื่องดื่มชนิดนี้จัดได้ว่าเป็นพวกผู้นำเทรนด์ด้านสุขภาพ เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่ให้พลังงานต่ำและไม่มีน้ำตาล คนที่ชื่นชอบวอดก้าจึงถือเป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพคนหนึ่ง (แม้จะดื่มแอลกอฮอล์แต่ก็เป็นแอลกอฮอล์สายสุขภาพไม่มีน้ำตาลนะจ๊ะ)

 

 

 

 

  1. คราฟเบียร์

นักดื่มที่ชื่นชอบเครื่องดื่มประเภทนี้จัดว่าเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะการดื่มคราฟเบียร์คือการดื่มด่ำและสัมผัสกับวัตถุดิบที่ใช้ในการบ่มเบียร์ขึ้นมา

 

Overflowing pint of beer

 

 

 

  1. ไวน์

สำหรับนักดื่มไวน์แล้วนี่คือเครื่องดื่มที่บ่งบอกว่าคุณคือนักสังคมตัวยง และยังมีแนวโน้มที่จะคายความลับของตัวเองและของคนอื่นได้ง่าย เพราะความเป็น Gossip Girls/Boys ที่มีอยู่ในตัวหน่อย ๆ นั่นเอง

 

 

 

 

  1. คลาสสิค จิน มาร์ตินี่

ของคลาสสิคมักมาพร้อมกับความลึกลับเสมอ นักดื่มเครื่องดื่มคลาสสิคอย่าง จิน มาร์ตินี่ก็เช่นกัน คุณมีแนวโน้มที่จะเป็นคนลึกลับ หัวโบราณหน่อย ๆ และมักจะเป็นนักดื่มที่มีความละเมียดละไม

 

 

 

 

  1. วอดก้าแครนเบอร์รี่

รสชาติเปรี้ยวอมหวานของแครนเบอร์รี่และดีกรีแรงของวอดก้า เครื่องดื่มที่มีสีสันและรสชาติจัดจ้านบ่งบอกว่าคุณคือความมีชีวิตชีวาในงานปาร์ตี้ ดาวเด่นและพลังที่ไม่มีวันหมด

 

Cranberry cocktail Cape Codder with vodka and ice, selective focus

 

 

 

  1. แชมเปญ

นักดื่มผู้มีรสนิยมด้านรสชาติที่เป็นเลิศ แชมเปญคือตัวแทนของเครื่องดื่มที่มีไว้เพื่อเฉลิมฉลองในงานที่สำคัญ จึงเป็นเครื่องดื่มรสเลิศที่เหมาะกับนักดื่มที่มีรสนิยมเป็นเลิศเช่นกัน

 

 

 

 

  1. มาร์การิต้า

เครื่องดื่มยอดฮิตที่บ่งบอกว่าคุณไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง หากคุณชอบมาร์การิต้าเย็นจัดคุณคือนักดื่มที่หลงใหลในการเต้นรำ แต่หากคุณรักในการจิบมาร์การิต้าคู่กับมะนาวคุณคือนักดื่มที่มักจะเป็นคนเปิดบทสนทนาและชอบที่จะพบผู้คนใหม่ ๆ

 

 

 

 

  1. จินและโทนิก

นักดื่มที่ชื่นชอบความเอ็กซ์โซติกของเครื่องดื่มอย่างจินและโทนิก คุณเป็นคนที่มีความซับซ้อนและคูลสุด ๆ ในกลุ่มเพื่อน แถมยังเป็นคนที่มักจะเลือกทำอาชีพที่ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่

 

 

 

 

  1. เหล้ารัมและโคล่า

คนที่มีความเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอ เครื่องดื่มชนิดนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนสนุกสนานและมักเป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกเอ็นจอยตามไปด้วย

 

 

 

 

  1. โมฮิโต้

นักผจญภัยที่มีอารมณ์ขันคือลักษณะของนักดื่มที่ชื่นชอบโมฮิโต้ เครื่องดื่มที่มีกรรมวิธีการเตรียมที่ค่อนข้างยุ่งยาก แต่ก็ให้รสชาติที่แปลกใหม่ และน่าค้นหา

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทายนิสัยลึกๆ จากเครื่องดื่มแก้วโปรด