5 ละครเรตติ้งดี คนดูขอภาค 2 แต่บัดนี้ยังเงียบกริ๊บ!!

เปิดอ่าน 1,876 views

Advertisement

  1. ละคร คิวบิก

สำหรับละครเรื่อง คิวบิก เมื่อปี พ.ศ. 2556 นับเป็นละครพล็อตเรื่องสุดสนุกที่ได้ สาวมิ้นต์ ชาลิดา มาประกบคู่ หนุ่ม บอม ธนิน พระเอกโรบอทที่ถูกวิจารณ์สนั่นทั้งเรื่องว่าเล่นแข็งเป็นหิน แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นละครที่คนดูติดตามและชอบจนเรียกร้องขอผู้จัดสร้าง ภาค 2 ซะอย่างนั้น ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความต่างจากละครไทยหลายๆ เรื่อง ซึ่งเรื่องนี้ พระเอกเป็น ต้องบทฟาเฟียมาดขรึม เรียกว่าน่าติดตามจนคนดูไม่พลาด แต่ที่ลือกันในช่วงละครจบว่าจะมีภาค 2 บอกเลยว่า ข่าวลือทั้งนั้น เพราะทางผู้จัดเคยออกมาบอกแล้วว่าไม่มีการทำต่อแต่อย่างใดค่า

 

  1. ละคร เงา

ลาจอกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ละครเงา ที่เคยออกอากาศ ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2557 เป็นละครที่มีเนื้อหาสะท้อนในเรื่องของบาปบุญคุณโทษผ่านตัวละคร นำแสดงโดย เคลลี่ ธนะพัฒน์, ฐิสา วริฎฐิสา และ อ้วน รังสิต ช่วงแรกเหมือนจะไม่น่าสนุกแต่พอดูไปเรื่อยๆ เริ่มเข้มข้นน่าติดตาม จนแฟนๆ ละครต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้มีภาค 2 เนื่องจากตอนจบยังไม่ถูกอกถูกใจแฟนๆ สักเท่าไหร่ เพราะคนทำความชั่วมาตลอด ท้ายสุดทำไมได้รับผลกรรมที่ก่อไว้อย่างไม่สาสม ส่วนคนทำความดีมาทั้งชีวิตอย่างนางเอกกลับพรัดพรากจากพระเอกผู้เป็นที่รัก

 

  1. ละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา

ต่อที่ละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออกอากาศไปเมื่อ ปี พ.ศ. 2553 ต้องเรียกว่าเป็นละครที่กระแสแรงจัด และเป็นการเปิดตัวนักแสดงน้องใหม่จนโด่งดังเป็นพลุแตกอย่างถึงวันนี้ จัดเป็นละครชุด 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย, ดวงใจอัคนี, ปฐพีเล่ห์รัก และ วายุภัคมนตรา ซึ่งนำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ, คิมเบอร์ลี่, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, มิ้นต์ ชาลิดา, บอย ปกรณ์, มาร์กี้ ราศรี เป็นพล็อตเรื่องที่สนุกสุดๆ เมื่อลาจอไปได้ไม่นาน แฟนๆ ต่างก็อยากให้ทำภาคต่อให้ได้ชม บ้างก็ว่าอยากดูรุ่นลูก แต่ถึงอย่างนั้นเองกลับไร้แววสานต่อค่า

  1. ละคร กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ

เรียกว่าดังไกลถึงประเทศจีนเลยค่ะ มีฉากฟินๆ ที่ทำคอละครขอภาคต่ออีกแต่ไร้แววอยู่นะ เพราะยังไม่มีแว่วมาว่าผู้จัดจะนำมาสร้างต่ออีก สำหรับละครสุดโรแมนอย่าง กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ ออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2559 โดยได้ มิกค์ ทองระย้า และ พิม พิมประภา มาสวมบทพระ-นาง ฟินๆ ที่ได้เสียงตอบรับดีอย่างคาดไม่ถึง แถมแฟนๆ ถึงขั้นระดมรัวคีบอร์ดไม่อยากให้ละครจบไม่พอ ยังเรียกร้อง ผู้จัดอย่าง เติ้ล ตะวัน ให้ทำภาคต่อซะเลย ซึ่งภาคต่อ กับเรื่อง ตราบดินสิ้นฟ้าสัญญารักนิรันดร์ ที่แฟนละครสงสัยกัน จะชัวร์หรือไม่ตอนนี้เรื่องยังเงียบอยู่น้าา

 

 

  1. ละคร ดอกส้มสีทอง

ปิดท้ายที่ละครกระแรง เรื่อง ดอกส้มสีทอง เคยออกอากาศคนติดงอมแงม เมื่อปี พ.ศ. 2554 หลายคนจดจำบทบาท เรยา ได้แม่นยำ และเรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมนำ อาทิ ชมพู่ อารยา, อั๋น วิทยา, โดนัท มนัสนันท์, โอ๊ต วรวุธ รวมถึงดารามากฝีมืออีกคับคั่ง บอกเลยว่าเรตติ้งดีจนคนดูอยากให้มี ภาค 2 ซึ่งกลายเป็นลือกันไปไกลว่าภาคต่อของเรื่องนี้จะมีแน่นอน จนกระทั่งผู้จัดเคยบอกบทสรุปแล้วว่าไม่ได้มีการทำภาคต่อแต่อย่างใดนะคะ งานนี้คอละครถึงกับฝันสลายไปตามๆ กันเลยล่ะค่า

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ละครเรตติ้งดี คนดูขอภาค 2 แต่บัดนี้ยังเงียบกริ๊บ!!