4 พระเอกตัวท็อป ผู้ฉีกบทบาทพระเอกแสนดีจนป่นปี้!

เปิดอ่าน 1,889 views

Advertisement

  1. อั้ม อธิชาติ – จำเลยรัก

ประเดิมที่ พระเอกปากแดงกล้ามล่ำ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ผู้ชายที่มักจะได้รับบทบาทหนุ่มผู้มีความรุนแรง ค่อนข้างติดตาโดยเฉพาะ ละคร จำเลยรัก เวอร์ชั่น ปี 2551 ที่หนุ่มอั้ม สวมบท หฤษฏิ์ ชายผู้มีแค้นฝังหุ่น จับนางเอกไปเกาะ กักขังพร้อมทารุนสารพัดดิบเถื่อน จนไม่มีหลงเหลือคราบความเป็นพระเอกไว้อยู่แม้แต่น้อย โถ่ๆ เรียกคนบาปเลยก็ว่าได้ค่ะ บทนี้ยิ่งทำให้ หนุ่มอั้ม ดูโหดไม่ใช่น้อยยิ่งหุ่นที่สุดแสนกำยำบอกเลยว่า อ่อนแอ่นแบบนางเอกนี่ต้องสยบให้ และ ไม่ใช่แค่เรื่อง จำเลยรัก เท่านั้นแต่ยังมีอีกหลายเรื่อง ถ้าคนดูนึกถึงพระเอกไร้ซึ่งความแสนดี ต้องนึกถึงหน้า อั้ม อธิชาติ เป็นลำดับต้นๆ เลยล่ะ

 

  1. ป้อง ณวัฒน์ – เพลิงบุญ

เป็นพระเอกที่ฉีกบทพระเอกแสนดีแบบดั้งเดิมไปแบบไม่เหลือคราบ สำหรับผู้ชายหุ่นแซ่บ! ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และละครที่ ป้อง ได้รับไม่ใช่ฉีกบทแสนดีแบบจับนางเอกมาปู้ยี่ปู้ยำขืนใจอะไรแบบนั้น และไม่ใช่บททำร้ายร่างกายอะไรแบบพระเอกคนอื่นๆ แต่ล้วนเป็นคาแรคเตอร์มากรักมากเมีย เลิฟซีนร้อนฉ่า ไฟราคะครุกกรุ่นหลายฉาก ป้อง มักได้รับบทผู้ชายพฤติกรรมไม่น่ารัก จนกลายเป็นภาพติดตาหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เมีย2018 หรือ กับดักเสน่หา และเร่าร้อนบทอย่าง ตัวแสดง ฤกษ์ ในละคร เรื่อง เพลิงบุญ เล่นชู้กับเพื่อนเมียตลอดทั้งเรื่อง ไม่รู้จะแซ่บไปถึงดาวไหน ถ้าถามหาพระเอกแสนดีชวนฝันคงเป็น ป้อง ณวัฒน์ ไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

  1. แอนดริว เกร้กสัน – ทางผ่านกามเทพ

ต่อที่ผู้ชายมาดกวนที่สาวๆ เทใจทิ้งให้ทั่วประเทศ อย่าง หนุ่มแอนดริว เกร้กสัน กับบบทบาท ไตยภพ ซึ่ง แอนดริว สามารถตีบทแตกได้จากคาแรคเตอร์ส่วนตัวที่ค่อนข้างแสดงได้มีเอกลักษณ์อยู่แล้ว ถามว่าคนดูมักนึกถึง แอนดริว ในการแสดงเป็นพระเอกมาดกวน และที่เด่นอีกเรื่องคือ บท ผู้ชายใจดำอยู่บ่อยๆ แต่กับ ละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ ที่เคยออกอากาศไปเมื่อปี พ.ศ. 2544 เรียกว่าผู้ชายบทนี้เรียกว่าขยี้ตารัวๆ ว่านั่นหรือที่เค้าเรียกกันว่าพระเอก แถมกระแสตอบรับดีแบบท่วมท้น ยิ่งทำให้ละครเรื่องต่อๆ มาของ แอนดริว หลายคนคาดหวังให้สวมบทหล่อร้ายให้เห็นอีกเรื่อยๆ

  1. เคน ธีรเดช – สวรรค์เบี่ยง

สำหรับพระเอกหล่อฝีมือเด็ดอย่าง เคน ธีรเดช ผู้ชายมาดนุ่มที่มีบุคลิกชวนฝันของสาวๆ แต่พอสวมบทในจอโทรทัศน์นี่ช่างออกรสจนจัดได้ว่า เป็นพระเอกผู้ฉีกบทบาทแสนดีจนป่นปี้ขยี้บทพระเอกร้ายๆ ได้จนนางเอกในจอเข็ดขยาด หลายต่อหลายเรื่อง โดยเฉพาะ ละคร สวรรค์เบี่ยง ในปีพ .ศ. 2551 ซึ่งเป็นผลงานมาสเตอร์พีซของ เคน ถูกพูดถึงความเอาแต่ใจปากร้าย รวมถึงนิสัยสุดร้ายกาจของ คาวี เลวร้ายไม่ระงับอารมณ์โกรธมีฉากตบหน้านางเอก ฉากขืนใจ รวมไปถึงพูดประชดประชันกับผู้เป็นพ่อ บอกเลยว่าพระเอก เคน นี่แหละคือผู้ชายที่ได้รับการันตรีว่าเวลาฉีกบทมาเป็นออกแบดๆ บุคลิกแววตาที่ส่งผ่านเข้าถึงตัวละครสุดๆ คนดูเทความเกลียดไปคูณร้อยจริงๆ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 4 พระเอกตัวท็อป ผู้ฉีกบทบาทพระเอกแสนดีจนป่นปี้!