หมดยุคพ่อพุงยื่น แม่อ้วนเผละ 5 คู่แต่งงานชวนกันเบิร์นไขมัน

เปิดอ่าน 1,838 views

Advertisement

  1. ชมพู่-น็อต

ประเดิมคู่แรกด้วยคู่รักพันล้าน คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่-อารยา กับ คุณพ่อ น็อต-วิศรุต ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สาวชม ชอบออกกำลังกายและดูแลหุ่นเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และพอหลังจากมีลูกความฟิตก็ยิ่งไปกันใหญ่ ส่วนคุณพ่อน็อตก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน มีกล้ามเบาๆ เพราะชอบเตะบอลและฟิตเนส พูดได้ว่าเป็นครอบครัวคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพจริงๆ

 

  1. อ๋อม-เอ

ไม่ยอมแก่กันเลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยา อ๋อม-สกาวใจ และ หนุ่มเอ-อาทิตย์ ซึ่งคุณสามีนี่เองที่เป็นคนชวนให้สาวอ๋อมออกกำลังกายดูแลรูปร่างหลังจากคลอดน้องจอมทัพ ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่รูปร่างดูดี พ่อเอ กล้ามท้องกล้ามแขนฟิตปั๋ง ส่วนแม่อ๋อม ก็เอวเอสหุ่นเป๊ะเวอร์ แถมต้องยอมใจในความไม่แก่ของคู่นี้เลยเนอะ

 

  1. กาย-ฮารุ

ตั้งแต่ลูกๆ ทั้ง 3 คน น้องคิริน-น้องไนร่า-น้องเอเดน เริ่มโตและเข้าโรงเรียนกันบ้างแล้ว สาวฮารุ สุขประกอบ ก็มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ว่างไม่ได้ไปฟิตเนสออกกำลังกายอยู่เสมอ ส่วนทางด้าน หนุ่มกาย ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว ความลงตัวจึงบังเกิดชวนกันไปออกกำลังกายแพ็คคู่ตลอด อิจฉานะเนี้ย

  1. ลิเดีย-แมทธิว

เป็นครอบครัวสายเฮลตี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว สำหรับ สาวลิเดีย-ศรัณรัตน์ กับ หนุ่มแมทธิว ดีน ยิ่งตอนท้อง น้องดีแลน นี่คุณแม่ลิเดียยังออกกำลังกายด้วยการชกมวยอยู่เลยจ๊ะ แถมพอน้องดีแลนโตขึ้นมาหน่อย สาวลิเดียก็อวดคลิปน่ารักที่ออกกำลังกายพร้อมๆ ลูกชายอยู่เสมอ ส่วนเรื่องความแซ่บของหุ่นคุณแม่นั้น พูดเลยว่าสุดจริงๆ

  1. เจ-ปิ่น

ยกให้เป็นคู่สามีภรรยาที่สตรองสุดไปเลยจร้า สำหรับ พ่อเจ-เจตริน กับ คุณแม่ปิ่น-เก็จมณี เพราะขนาดแต่งงานกันมานานหลายปี จนตอนนี้ลูกๆ โตเป็นหนุ่มหมดแล้ว เจ-ปิ่น ก็ยังฟิต หุ่นเป๊ะ หน้าตาดูอ่อนกว่าวัย มีความอวดกล้ามให้ UndubZapp เห็นบ่อยๆ โดยเฉพาะหุ่นของแม่ปิ่นนี่บอกเลยว่าสาวๆ ที่ยังไม่ท้องหลายคนต้องยอม พูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นครอบครัวที่เฟอร์เฟ็กต์มาก

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หมดยุคพ่อพุงยื่น แม่อ้วนเผละ 5 คู่แต่งงานชวนกันเบิร์นไขมัน