4 คนดังชาย คุณแม่ห้วงหวง… ไม่อยากให้มีแฟนตอนนี้

เปิดอ่าน 1,450 views

Advertisement

  1. นาย นภัทร

เริ่มที่หนุ่มสุดฮอตที่ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวไปแล้ว สำหรับ นาย นภัทร ที่แม่หมู พิมผกา เคยเปิดใจออกสื่อว่าถ้าน้องนาย เรียนจบเมื่อไหร่สามารถมีแฟนได้เลย ตามที่ตกลงกันไว้กับลูกชาย แต่สุดท้ายคุณแม่หมู ยอมรับตรงๆ อีกครั้งว่าห้วงหวงค่ะ ห่วงเรื่องจะมีผู้หญิงเข้ามาจีบน้องนาย แต่ที่เคยสัญญากันไว้ คุณแม่ ก็ยังอยากต่อสัญญาเพิ่มอีก ส่วนฝ่ายน้องนาย บอกว่ายังไม่อยากมีแฟนตอนนี้ แม้จะเรียนจบก็มีอะไรให้ต้องทำอีกเยอะเลย ทำเอาคุณแม่ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

 

 

 

 

  1. โดนัท ภัทรพลฒ์

สำหรับพระเอกวิกหมอชิดหล่อใสยิ้มเสน่ห์อย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ ที่ก็ยอมรับว่าตอนนี้ก็มีคนคุยๆ อยู่บ้างแล้ว แต่ที่สำคัญเลย หนุ่มโดนัท บอกว่าคุณแม่ค่อนข้างหวงเรื่องมีแฟนมากๆ แต่ไม่ใช่ว่าคุณแม่จะเข้ามาสกรีนหัวใจให้นะจ้ะ เพียงแต่อยากให้เจ้าตัวมั่นคงในหน้าที่การงานเสียก่อน ทั้งนี้ โดนัท ยอมรับว่าหากคุยกับสาวคนไหนบ้าง ก็จะต้องบอกแม่เสมอเลยค่าา

 

 

 

 

  1. ฌอห์ณ จินดาโชติ

ต้องบอกว่าผู้ชายคนนี้เข้าอกเข้าใจคุณแม่ดีมากค่าสำหรับ หนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ เผยในช่วงที่ยังตนยังไม่เปิดเผยเรื่องสาวคนสนิท ยิบซี มากอย่างทุกวันนี้ไว้ว่า คุณแม่หวงหนักมากยังไม่อยากให้มีแฟนเลย เนื่องจากเวลาที่จะได้อยู่กับ หนุ่มฌอห์ณ เมื่อครั้งที่ว่างนั้นน้อยลงมากด้วย หนุ่มฌอห์ณ เองก็เข้าใจดี ปัจจุบันแม้มีหวานใจแต่ก็เป็นสถานะไม่หวือหวา และยังคงขอแบ่งเวลาให้ลงตัวได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

  1. เต้ย พงศกร

ปิดท้ายที่พระเอกหล่อเข้มขวัญใจสาวๆ อย่าง เต้ย พงศกร หนุ่มรายนี้บอกเลยว่าคุณแม่หวงหนักมว๊ากกก!! หนุ่มเต้ย แทบไม่เคยพาสาวๆ ไปพบแม่เลยสักครั้ง เพราะคุณแม่บอกว่ายังไม่อยากให้ลูกชายมีแฟนในตอนนี้ อยากให้ทำงานไปก่อน ส่วนเรื่องมีแฟนการแต่งงานคุณแม่ของ หนุ่มเต้ย บอกชัด! ว่า ต้องอายุ 35 เท่านั้น ถึงจะอนุมัติให้แต่งงานได้เท่านั้นนะคะ ซึ่งปัจจุบัน หนุ่มเต้ย อยู่ในวัย 26 ปี ก็คงไม่มีปัญหาเพราะโฟกัสที่งานมาตลอด คุณแม่ หนุ่มเต้ย ขอคุมเบอร์น่ารักแบบนี้เพราะห่วงลูกชายมาก ถ้าถึงเวลาสักวันก็คงเป็นไปตามนั้นเองค่า

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 4 คนดังชาย คุณแม่ห้วงหวง… ไม่อยากให้มีแฟนตอนนี้