4 สาวคนดัง ‘ทำโฟกัสผิดจุด’ แสงเพชรมันแยงตา

เปิดอ่าน 18,029 views

Advertisement

1.เป้ย ปานวาด

กำลังอยู่ในระยะทำใจเรื่องครอบครัวที่เผชิญดราม่าสามีมีบ้านเล็กบ้านน้อย ทั้งที่ตัวเองกำลังตั้งท้องอยู่ แต่ล่าสุดหนุ่มป็อบ สามีของสาวเป้ย ปานวาดก็ขอพาคุณภรรยายื่นหนึ่งออกมาหาอะไรทานอย่างอาหารญี่ปุ่น พร้อมกับโพสต์รูปภรรยาคนสวยลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชันว่า “พาแม่มาซูชิบำบัดรู้งี้ พามาตั้งนานละ @ppanward #sushitherapy #ซูชิบำบัด” ซึ่งงานนี้ชาวเราก็ไม่ได้โฟกัสอาหารหรือสาวเป้ยแต่อย่างใด เพราะตาดันเหลือบไปเห็นแหวนเพชรเม็ดงามที่มือ เรียกว่าตาคนเห็นเป็นประกายซะยิ่งกว่าความระยิบระยับของแหวนซะอีก

 

2.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ใกล้จะถึงวันแต่งคู่ของ มิกกี้ อัลภาชน์ และสาวเจนี่ ก็ขยันเสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ตลอด ล่าสุดก็มีการถ่ายคลิปด้วยการใช้แอปพลิเคชั่นการ์ตูน แต่สิ่งที่คนสนใจกลับเป็นแหวนของว่าที่เจ้าสาว ที่บอกเลยว่าเม็ดพี่เบิ้มมาก ไม่รู้ว่ากี่กะรัต แต่เห็นพวกเขาสองคนแฮปปี้ก็มีความสุขไปด้วยจริงๆ จ้า

3.จ๊ะ อาร์สยาม

ถึงจะเลิกรากับหนุ่มแจ๊ค ธนพลไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเสมอ อย่างตอนช่วงต้นปีที่ยังไม่เลิกกัน สาวจ๊ะ ลงภาพตัวเอง คนก็จับผิดแหวนที่นิ้วนาง ถึงจะไม่ได้บอกตรงๆ ว่าใครซื้อให้ ส่วนที่โพสต์ลงอินสตาแกรม ก็เพราะอยากจะขอบคุณเพราะคนๆ นั้นตามใจตลอด แค่นี้ก็คงรู้แล้วว่าใครเป็นคนให้แบบไม่ต้องสืบ

4.มิน พีชญา

นางเอกสาวที่ได้ฉายา ไฮโซมหาเศรษฐีแดนอีสาน อย่าง มิน พีชญา ล่าสุดลงภาพตอนที่ไปรับประทานอาหารกับแฟนหนุ่ม แต่ขอบอกว่าไม่ได้โฟกัสอาหารกันเลยจ้ะ เพราะเครื่องเพชรที่คอสาวมินมันเด่นเตะตามากก ไปสืบมาแล้วเป็น High Jewelry จากแบรนด์ BVLGARI ราคากว่า 8 หลัก สืบมาอีกยังเจอว่าสาวมินสะสมเครื่องเพชรหรูๆ ซะด้วย ยอม!

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 4 สาวคนดัง ‘ทำโฟกัสผิดจุด’ แสงเพชรมันแยงตา