คู่รักคนดังเปิดใจ รักครั้งนี้แทบไม่มีอะไรให้ต้องปรับ

เปิดอ่าน 1,495 views

Advertisement

1.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา – เคน ภูภูมิ

เริ่มกันที่คู่ของดาราสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับพระเอกสุดหล่อ เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ ทั้งคู่ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า รักครั้งนี้ช่างแสนหวาน ไม่มีอะไรให้ต้องปรับจูน ทุกอย่างมันเรื่อยๆ หรือถ้าหากมีเรื่องอะไรทั้งคู่ก็จะคุยกันตรงๆ เพื่อที่จะได้แก้ปัญหาไปเลยทีเดียว ล่าสุดทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันที่ละครเรื่อง MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา ซึ่งก็ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันมากขึ้น ไหนจะมีธุรกิจร่วมกันอีกด้วย ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์กระชับแน่นแฟ้นมากขึ้นค่ะ สาวเอสเธอร์บอกว่า เธอและเคนทั้งสองคนมีนิสัยส่วนตัวเหมือนกัน ทัศนคติหลายๆ อย่างก็ค่อนข้างตรงกัน เลยทำให้รักครั้งนี้แทบไม่มีอะไรให้ต้องปรับเลยค่ะ

 

 

 

 

2.โบวลิ่ง ปริศนา – เอก ซีซั่นไฟว์

ต่อกันที่คู่ของดารสาว โบวลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ จากละครพีเรียดสุดสะพรึง “เสน่ห์นางครวญ” ทางช่อง 8 กับนักร้องหนุ่ม เอก ซีซั่นไฟว์ ที่ร่วมกันปลูกต้นรักกันมาเข้าปีที่ 11 แล้ว รักครั้งนี้ช่างแสนเพอร์เฟ็กต์หวาน ฝ่ายสาวบอกว่า ความสัมพันธ์ของคู่เราไม่ค่อยหวานเหมือนคู่อื่น แต่รู้สึกได้ว่า ยิ่งคบกันนานยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหมือนเราเข้าใจกันมาก ก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกัน เรียกได้ว่าความรักครั้งนี้ดี๊ดี ความสัมพันธ์ก็พัฒนากันไปในทางที่ดี มองไปทางไหนโลกก็เป็นสีชมพู แบบนี้ต้องเร่งขยันทำงาน จะได้แต่งงานสร้างครอบครัวกันได้แล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

3.คิมเบอร์ลี่ – หมาก ปริญ

มาต่อกันที่คู่รักหวานแหววสังกัดช่อง 3 คิมเบอร์ลี่ กับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ภาพหวานและซีนสวีตมีมาให้ได้ฟินอย่างต่อเนื่อง ว่างเมื่อไหร่เขาจะเทคิวให้เรื่องหัวใจทันที ซึ่งสาวคิมนั้นเธอก็ขึ้นเหนือ ท่องเที่ยว แถมไปกราบพ่อแม่หนุ่มหมากถึงบ้านเกิด ที่ จ.ลำปางกันมาแล้ว และเธอก็ไปอยู่บ่อยๆ เสียด้วยค่ะ ส่วนหนุ่มหมากเองก็เคยไปท่องทะเลกับครอบครัวสาวคิม กับทริปกระชับรัก “แฮปปี้แฟมิลี่” กันมาแล้ว ทำให้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวคู่นี้ทั้งแน่นทั้งหนา เรียกว่ามีความรักที่เข้ากับครอบครัวได้เป็นอย่างดี จึงไร้อุปสรรค และกลายเป็นคู่หวานที่สุดในกลุ่มเพื่อนๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

 

4.แพตตี้ อังศุมาลิน – แดน วรเวช

มากันที่คู่รักของดารานักร้อง แดน วรเวช กับดาราสาวหน้าใส แพตตี้ อังศุมาลิน ความรักของคู่นี้แม้จะเงียบง่ายแต่อยู่ในความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด ทั้งคู่เคยบอกว่า รักครั้งนี้ไร้ปัญหา ที่สำคัญทางบ้านของทั้ง 2 ฝ่ายก็เปิดไฟเขียวให้แล้วด้วย ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องอายุแต่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เพราะทั้งคู่พร้อมที่จะศึกษาเรียนรู้ซึ่งกันและกันอยู่แล้วค่ะ

 

 

 

 

5.แพรว คณิตกุล – ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์

ปิดท้ายที่ นักร้องสาว แพรว คณิตกุล เนตรบุตร และดาราหนุ่มสายฮา ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ แม้จะไม่หวานออกสื่อแต่ดูเหมือนความรักของทั้งคู่จะลงตัวสุดๆ จริงๆ ใช้ชีวิตเหมือนเพื่อน มีบ้างที่เรียกร้องความสนใจกันบ้าง บางครั้งก็จะมีที่คนทั้งสองต้องคุยกันบ้าง แต่ว่าไม่ได้ถึงขนาดซีเรียสต้องคุยให้เข้าใจ แต่เป็นการคุยแบบตรงๆ เรียกว่า ชีวิตไม่ต้องมานั่งคิดเล็กคิดน้อยกันค่ะ ทำให้ทั้งคู่แทบจะไม่มีการงอนกันเลย นับเป็นเรื่องที่หายากสำหรับคู่รัก ที่ควรจะเลียนแบบมากๆ ค่ะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คู่รักคนดังเปิดใจ รักครั้งนี้แทบไม่มีอะไรให้ต้องปรับ