ดาราเด็ก(ฝ่ายหญิง) ฝีมือการแสดงเกินอายุ

เปิดอ่าน 1,579 views

Advertisement

1.น้องอินเตอร์ จากเมีย 2018

มาแรงแซงโค้งนักแสดงรุ่นเดียวกันไปเลย สำหรับน้องอินเตอร์ หรือ ด.ญ. รุ่งลดา ที่ตอนนี้ดังจากละคร เมีย 2018 จากบทของนุดา ลูกสาวของบี น้ำทิพย์และป้อง ณวัฒน์ ซึ่งสาวน้อยคนนี้สามารถตีบทแตกเล่นสู้กับตัวพ่อตัวแม่ของวงการโดยไม่ดับ เห็นตัวแค่นี้แต่น้องอินเตอร์เคยฝากผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซิทคอมสุภาพบุรุษสุดซอย, ไฮโซสะออน, เพชรร้อยรัก ฝีมือดีจนคว้ารางวัล Super Best Thailand Awards 2018 สาขานักแสดงเด็กยอดนิยม ฝ่ายหญิง

 

 

2.น้องอ๊ะอาย ซีรีส์ศรีอโยธยา

น้องอ๊ะอาย กรณิศ เจ้าของเสียงร้องบทเพลง “ในหลวงของแผ่นดิน” ที่ใครได้ฟังคงรับรู้ถึงความรู้สึกของเจ้าตัวจนต้องหลั่งน้ำตา นอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว น้องอ๊ะอายยังเป็นนักแสดงเด็กมากความสามารถที่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงละครเวทีอีกด้วย ผลงานที่ผ่านมาของเด็กน้อยคนนี้ละครน้ำตากามเทพ, ยมบาลเจ้าขา, มนตราลายหงส์, ดงผู้ดี, 7วันจองเวร2 และภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยานั่นเอง

 

 

 

3.น้องอันดา กาหลมหรทึก

สำหรับละครสืบสวนสอบสวนบทละครซับซ้อนที่หาได้น้อยมากๆ ในประเทศไทยอย่าง กาหลมหรทึก ก็เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอยากให้มีละครแนวนี้เยอะๆ ในบ้านเรา และยังเป็นละครที่ทำให้น้องอันดา กุลฑีรา จากบทเด็กหญิงวาด แจ้งเกิด แม้จะออกมาไม่กี่ตอน ซึ่งที่ผ่านมาน้องอันดาเคยฝากฝีมือไว้ในละครพรพรหมอลเวง ตอนอายุได้ 6 ขวบ ตอนนี้อายุ 12 ขวบแล้วฝีไม้ลายมือพัฒนาขึ้น เป็นดาราเด็กที่น่าจับตามองอีกคนเลยทีเดียว

 

4.น้องเรเน่ บุพเพสันนิวาส

ละครที่ดังเปรี้ยงไปที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึงอย่างบุพเพสันนิวาส ก็แจ้งเกิดให้กับนักแสดงในเรื่องหลายคนไม่ว่าจะเป็นนักแสดงที่เล่นมาแล้วหลายเรื่องแต่เพิ่งมาดังเพราะเรื่องนี้ หรือนักแสดงหน้าใหม่ นักแสดงเด็กที่ออกมาในตอนท้ายๆ ก็ยังโด่งดัง อย่างน้องเรเน่ ลูกสาวคนเล็กของแม่การะเกด ที่แสนซนและน่ารักน่าเอ็นดูกว่าพี่ๆ จนแฟนละครหลงรักไปตามๆ กัน

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดาราเด็ก(ฝ่ายหญิง) ฝีมือการแสดงเกินอายุ