คนดังเผยใครคือ “ไอดอล” ในดวงใจ

เปิดอ่าน 773 views

Advertisement

  1. นาย ณภัทร ไอดอล ตูน บอดี้แสลม

เชื่อว่าคนไทยหลายต่อหลายคนชื่นชมในความเป็นฮีโร่ของผู้ชายที่ชื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม อย่างเช่นหนุ่มฮอตคนนี้ น้องนาย ณภัทร ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่บทบาทพระเอกได้ไม่นาน และได้มีโอกาสร่วมวิ่งก้าวคนละก้าวไปกับ หนุ่มตูน ทำให้ได้รู้ว่าหนุ่มตูน คือไอดอลของ น้องนาย มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยข้อความถึงต้นแบบที่ดีผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า… “ผมดีใจที่ได้อยู่ร่วม moment ที่สำคัญนี้ของพี่นะครับ ตอนเด็กพี่เป็นไอดอล เป็นแรงบันดาลใจของผม…. แต่ตอนนี้ พี่เป็นมากกว่านั้นแล้วครับ …พี่เป็น HERO ของผม” พร้อมทั้งเผยความในใจชื่นชม หนุ่มตูน แบบยาวเหยียด

  1. มดดำ คชาภา ไอดอล หนุ่ม กรรชัย

หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวของ มดดำ คชาภา มานานมากแล้วว่ายกใครเป็นแบบอย่างในการทำงาน โดยก่อนมาเป็นพิธีกรอย่างทุกวันนี้ มดดำ เคยดู รายการ ดาวล้านดวง นานหลายสิบปีมากแล้ว ซึ่งตอนนั้น มดดำ เผยว่าปลื้มพิธีกรที่ชื่อ หนุ่ม กรรชัย มากๆ มีผู้ชายคนนี้เป็น “ไอดอล” พอทุกวันนี้ก็ได้มีโอกาสมาทำงานร่วมกันกับ หนุ่ม เจ้าตัวบอกมันเหมือนฝัน ทั้งยังเคยปลาบปลื้มอีกฝ่ายไม่มีวันลืมที่ใหัโอกาสตนได้มาทำพิธีกรร่วมกันใน รายการตีท้ายครัว อีกด้วย

 

  1. มิว นิษฐา ไอดอล แอน ทองประสม

นางเอกสาวสวย มิว นิษฐา เคยบอกว่ามี “ไอดอล” ในดวงใจเหมือนกันนะคะ และเป็นต้นแบบทางด้านการแสดงด้วย ซึ่งเคยเปิดเผยไว้ตั้งแต่แรกเข้าวงการ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ยังเป็นคนเดิม ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลเจ้าหญิงแห่งวงการ แอน ทองประสม นั่นเอง โดยสาวมิว เผยว่าผู้หญิงคนนี้เป็น “ไอดอล” ทางการแสดง มิว “ตั้งแต่ตอนเป็นนักแสดงก็เก่ง พอมาเป็นผู้จัดก็ทำละครดีมาก เก่งทุกด้าน” ซึ่งล่าสุด สาวมิว กำลังจะได้ร่วมงานให้กับผู้จัดแอน แบบนี้คงเป็นปลื้มสุดๆ เลยล่ะ

  1. ก๊อต จิรายุ ไอดอล จา พนม

ด้านหนุ่มหล่อร้าย ก๊อต จิรายุ มีต้นแบบหลายคนเหมือนกัน อย่างนักแสดงฮอลลีวูดระดับตำนานก็เป็นแรงบันดาลใจในเรื่องการดูแลรูปร่าง โดยให้เหตุผลว่า พอล นิวแมน เป็นผู้ชายที่ไม่ได้ตัวใหญ่มาก แต่ใส่เสื้อผ้าสวย สำหรับตนมองว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่ว่าจะแอ็กติ้งหรือแม้แต่การให้สัมภาษณ์ ที่สำคัญเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำสูง รวมไปถึงมีนักแสดงสายบู๊ของเมืองไทยอย่าง จา พนม เป็น “ไอดอล” ในด้านการแสดงบทบู๊ปลื้มตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้ เจ้าตัวยอมรับว่าเพราะนักแสดงคนนี้นี่แหล่ะที่ทำให้ อยากเข้าไปอยู่ในจอทีวี

  1. น้ำตาล ชลิตา ไอดอล คุณแม่ชุติกาญน์

สำหรับสาวงามอย่าง น้ำตาล ชลิตา มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2016 ที่เคยเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งถ้าย้อนกลับไปชมความรู้สึกผ่านบทสัมภาษณ์เก่าๆ น้ำตาล เผยว่าเจ้าตัวมี คุณแม่ชุติกานญน์ เป็นดั่ง “ไอดอล” เป็นแรงบันดาลใจในทุกๆ อย่าง เนื่องจากคุณแม่เคยผ่านเวทีประกวดต่างๆ มาแล้วเมื่อสมัยสาวๆ ทั้งยังเป็นนักสู้ในการทำงานอีกด้วย “แม่ของหนู…. แม่คือแรงบันดาลใจของตาล ตั้งแต่เด็กๆ ตาลเห็นรูปแม่ แต่งหน้าทำผมในชุดสวยๆ มีสายสะพาย ตาลไม่รู้หรอกว่าแม่กำลังทำอะไร รู้แต่ว่าแม่คือผู้หญิงทีสวยที่สุดในสายตาของตาล”

  1. ณอห์ณ จินดาโชติ ไอดอล พลอย จินดาโชติ

ปิดท้ายสำหรับหนุ่มหล่อผู้เป็นสุภาพบุรุษต้นแบบอย่าง ณอห์ณ จินดาโชติ หลายคนน่าจะเดาออกเพราะอาจเคยฟังเรื่องราววัยเด็กของผู้ชายคนนี้ เป็นเด็กไทยแต่เกิดที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนนั้นใช้ชีวิตไม่ง่าย ณอห์ณ เล่าว่าเพราะคนเอเชียมักจะโดนแกล้งเสมอ แต่พี่สาวก็คือ พลอย จินดาโชติ นอกจากปกป้องน้องชายแล้วยังทำให้เขารู้ว่าต้อง Be strong man คือเป็นคนที่ดีขึ้น พี่สาวสอนให้เจ้าตัวเข้มแข็งสอนให้รู้จักต่อสู้และอดทน ทั้งยังเป็นเหมือนแม่คนที่สอง ถึงขั้นขอยกให้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่าจะไปออกรายการอะไรก็ตาม ฌอห์ณ จะชื่นชม พลอย จินดาโชติ ให้ได้ฟังเสมอ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนดังเผยใครคือ “ไอดอล” ในดวงใจ