ปาร์ตี้วันเกิดลูกดารา” กับธีมน่ารักอลังการ

เปิดอ่าน 342 views

Advertisement

  1. น้องเรย์ ลูกชาย ทาทา-พี่หมอ

เริ่มคนแรกแบบเบาๆ สำหรับ หนูเรย์ สุดหล่อ ลูกชายของ สาวทาทา ที่วันเกิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมาถึงจะไม่ได้เวอร์วังอะไรมาก คุณพ่อหมอก็ทำเซอร์ไพสซ์ด้วยการใส่มาสคอตหมีออกมาเล่นกับน้องเรย์ พอเปิดออกมาเป็นคุณพ่อหมอ ไม่ได้เซอร์ไพรส์แต่น้องเรย์คนเดียว คุณแม่ทาทา ก็งงเพราะไม่รู้เรื่องเช่นกัน น่ารักจริงๆ ครอบครัวนี้

Advertisement

  1. น้องเภา น้องภู ลูกชาย ป๋อ-เอ๋

ปกติเป็นครอบครัวเรียบๆ ติดดิน แต่งานวันเกิด น้องภู และ น้องเภา ลูกชายของ หนุ่มป๋อ-ณัฐวุฒิ กับ สาวเอ๋-พรทิพย์ เมื่อปีที่แล้วคุณพ่อก็ขอจัดให้ใหญ่ซะหน่อยเพราะอยากเอาใจคุณภรรยา ซึ่งในงานมาในธีมตัวการ์ตูนมินเนียนที่มีสีเหลืองกับสีน้ำเงิน แถมยังชวนเพื่อนๆ ของ น้องภู น้องเภา มาร่วมปาร์ตี้ รวมๆ แล้วก็นับ 100 คนเลยทีเดียว นานๆ ทีทำเพื่อลูกเนอะ

  1. บีน่า-บรู๊คลิน

มาต่อกันที่ 2 แฝด บีน่า-บรู๊คลิน ลูกสาวและลูกชายของ สาวนานา ไรบีนา และ หนุ่มเวย์ ไทเทเนียม ที่งานวันเกิดเมื่อปีก่อนพูดเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมาในธีมของเจ้าหญิงและซุปเปอร์ฮีโร่ ทุกคนในงานเรียกได้ว่าชุดจัดเต็มหน้าพร้อมเป๊ะเวอร์ และที่ขาดไม่ได้คือ สาวเจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ น้าสุดที่รักของ 2 หลาน ซึ่งลงทุนแต่งเป็นกัปตันอเมริกาเพื่อมาเซอร์ไพรส์หลานๆ ส่วนคุณพ่อเวย์ก็ไม่น้อยหน้า ตอนแรกจะใส่ชุดไอรอนแมนแต่เพราะเช่ามาไม่ได้ลอง ถึงวันจริงใส่ไม่ได้ คุณพ่อเวย์เลยเลือกแปลงร่างเป็นไดโนเสาร์แทน โอ้ยยยยอมใจจริงๆ จร้า

 

Advertisement

  1. แม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ซาร่า-ไมค์

ทางด้านน้องแม็กซ์ เวลล์ ก็มาในธีมซุปเปอร์ฮีโร่อีกคน คุณแม่ซาร่า ก็จัดเต็ม ส่วนคุณพ่อไมค์ ก็รีบเคลียร์คิวงานที่จีนบินกลับมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดลูกชายสุดที่รัก ปีนี้มาในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ และจะบอกเลยว่าปีก่อนๆ แม็กซ์เวลล์ ก็มีธีมไม่ธรรมดาตลอด ทั้ง มินเนียน และ มนุษย์ยุคหิน น่ารัก..น่ารักทั้งนั้น แถมที่น่าชื่นชมคือแม้ ไมค์-ซาร่า จะไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยา แต่ในส่วนของหน้าที่ความเป็นพ่อแม่ทั้งคู่ก็ทำได้ดีเป็นอย่างมาก

 

  1. น้องเป่าเปา ลูกสาว กุ๊บกิ๊บ-บี้

จัดเต็มแบบสุดๆ ทั้งเจ้าของวันเกิดและคนมาร่วมงาน สำหรับปาร์ตี้วันเกิดครบ 2 ขวบ ของ หนูเป่าเปา ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ โดยปีนี้มาในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ หนุ่มบี้กับสาวกุ๊บกิ๊บก็แปลงร่างเป็นผึ้งและช้างดูแลเจ้าหญิงเป่าเปาที่ใส่ชุดเป็นสโนไวท์ สดใส่ร่าเริงกันทั้งครอบครัว เห็นแล้วยิ้มตามจริงๆ ค่ะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปาร์ตี้วันเกิดลูกดารา” กับธีมน่ารักอลังการ