คนดังไม่ตำหนิแถมซัพพอร์ต ‘เมื่อแฟนคิดทำศัลยกรรม’

เปิดอ่าน 707 views

Advertisement

1.ต่อ ธนภพ

คู่ของหนุ่มหล่อสุดฮอต ต่อ ธนภพ และแฟนสาว มีน ชุติญา ที่ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงแอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่งเลยทีเดียว หนุ่มต่อเป็นผู้ชายมาดแมน ถึงแม้ว่าจะโด่งดังเป็นพลุแตกอย่างไร ไม่เคยคิดปิดบังว่ากำลังคบหากับสาวมีนอยู่ ถึงแม้ว่าจะโดนเหล่าแฟนคลับบอกว่าสาวมีนสวยไม่สมกับหนุ่มต่อ แต่หนุ่มต่อก็หาแคร์ไม่ แถมยังเคยบอกไว้ว่า เปิดกว้างถ้าแฟนสาวคิดอยากจะทำศัลยกรรม เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติของสมัยนี้ ส่วนตัวแล้ว หนุ่มต่อก็ไม่เคยคิดแอนตี้คนที่ศัลยกรรมเลย เพราะมันคือความพึงพอใจส่วนบุคคล ถ้าทำแล้วสวยและมั่นใจขึ้นก็ทำเลยค่ะ

Advertisement

2.ดีเจเชาเชา ชวลิต

คู่ต่อไป ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม กับแฟนสาวนอกวงการ ที่บ่มความรักจนสุกงอมเตรียมสละโสดอีกคน ดีเจเชาเชาเป็นอีกคนหนึ่งที่เปิดกว้าง พร้อมสนับสนุนให้แฟนสาวทำศัลยกรรม ถ้าถามถึงเหตุผล ดีเจเชาเชาก็ตอบได้ไม่เหมือนใครเลย ดีเจเชาเชาบอกว่าเหมือนเราซื้อรถมาแล้วแต่งสวยคนก็มอง แฟนเราเหมือนกันแต่งให้สวย เวลาเดินด้วยกันคนก็มอง แถมยังบอกอีกด้วยว่าอย่าไปคิดอะไรมาก แหม มีแฟนดีสนับสนุนแบบนี้ ไฟเขียวแบบนี้อย่ารอช้าค่ะ แฟนสาวเลยนัดหมอผ่าจมูกที่เกาหลีทันที งานนี้ดีเจเชาเชาเลยเปย์ค่าทำจมูกที่เกาหลี 2 แสน แค่นี้เพื่อความสวยของแฟนสาวเรียกว่า จิ๊บๆ ค่ะ

 

3.แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ กับแฟนสาวนอกวงการ คุณ คุนัญญา เป็นอีกคู่ที่รักกันมากและคอยห่วงใยกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มแจ๊คได้เคยพูดถึงเรื่องศัลยกรรมว่า ไม่เคยแอนตี้แถมทั้งยังสนับสนุนให้แฟนสาวทำศัลยกรรมอีกด้วย ล่าสุดแฟนสาวของแจ็คได้เข้าห้องผ่าตัด ศัลยกรรมเสริมความงามเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เกาหลี ซึ่งการผ่าตัดครั้งนี้ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว ฝ่ายแฟนสาวเมื่อได้กำลังใจอย่างดีจากแฟนหนุ่มขนาดนี้ การผ่าตัดครั้งนี้จึงผ่านไปได้ด้วยดี เพราะมียาดีคลายความตื่นเต้นไปได้เยอะค่ะ

Advertisement

4.ดีเจแมน พัฒนพล

ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา กับแฟนลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ที่ล่าสุดสาวใบเตยได้บินตรงไปถึงประเทศเกาหลีเพื่อฉีดสะเต็มเซลล์ที่หน้าและก็ที่ตัว โดยมีรอยแดงบนใบหน้าเพราะฉีดไปถึง 500 เข็ม แล้วทางด้านหนุ่มแมนก็บอกว่า ไร้ปัญหาเพราะทำแล้วสวย แบบนี้ก็ทำไปเลย ทำแล้วดูเด็กลง ดูสวยใสเหมือนสาวเกาหลีแบบนี้ก็โอเค ผ่านฉลุยค่ะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนดังไม่ตำหนิแถมซัพพอร์ต ‘เมื่อแฟนคิดทำศัลยกรรม’