คนดังโดนพิษศัลยกรรม บางรายหนัก ‘ชีวิตเกือบไม่รอด’

เปิดอ่าน 2,059 views

Advertisement

1.เม จีระนันท์

เป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาวจากค่ายอาร์เอส อย่าง เม จีระนันท์ บินไปศัลยกรรมหน้าอกที่รพ.ชื่อดังของเกาหลี แต่การผ่าตัดผิดพลาด เลือดออกมากผิดปกติ ทางรพ.ให้หิ้วถุงระบายเลือดขึ้นเครื่องบินกลับมาไทย จนสาวเมติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง มีโอกาสรอดเพียง 10% แต่ปัจจุบันเธอรับการรักษาจนอาการดีขึ้นแล้ว ยังไงก็ถือเป็นอุทาหรณ์ที่เตือนใจคนอยากสวยได้อย่างดีเลยทีเดียว

Advertisement

2.ชีสเค้ก จริยา

อดีตพริตตี้ตัวแม่อย่าง ชีสเค้ก จริยา ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม ทั้งฉีดไขมัน ปรับเปลี่ยนใบหน้า แต่ที่ถึงขึ้นทำให้เธอเกือบตายต้องเป็นที่การฉีดฟิลเลอร์ที่จมูก ที่เน่าอักเสบจนเกือบจะติดเชื้อในกระแสเลือด แต่ไปหาหมอทันไม่เช่นนั้นอาจถึงแก่ชีวิตได้

Advertisement

3.ฟางฟาง ม๊กจ๊ก

อดีตดาราตลกที่หายหน้าไปกว่า 20 ปี อย่างฟาง ฟาง มกจ๊ก ก็โดนพิษศัลยกรรม เมื่อเจ้าตัวบินไปพึ่งมีดหมอถึงประเทศเกาหลี แต่หน้าต้องมาพัง ไหนจะถูกสามีทิ้งอีก งานนี้เธอจึงขอออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความทุกข์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้สาวๆ ที่อยากสวยจนต้องบินไปถึงเกาหลีว่าผลอาจไม่ออกมาตามที่คาดหวัง

 

Advertisement

4.ดาว มยุรี

ลูกทุ่งสาวดาว มยุรี ก็มีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรม ทำมาแล้วหลายครั้ง แก้แล้วแก้อีกจน ทำมาแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด จนทำให้หน้าเป็นหนอง แต่เธอก็รักษาอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันหายดี หน้าเข้าที่แล้ว เรียกว่าแต่งหน้าจัดเต็มแล้วกลายเป็นบาร์บี้ไปเลยจ้า

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนดังโดนพิษศัลยกรรม บางรายหนัก ‘ชีวิตเกือบไม่รอด’