อันดับเกาะสวาท หาดสวรรค์ สวยอะโลฮ่าที่สุดในโลก

เปิดอ่าน 1,944 views

Advertisement

  1. ซันโตรีนี (Santorini) ประเทศกรีซ

ซันโตรีนีถือเป็นเกาะที่สวยที่สุดในประเทศกรีซ  โดยเสน่ห์ของเกาะแห่งนี้คือการนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน  ซึ่งที่นี่เป็นหนึ่งในจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในโลก และเป็นเกาะที่มีส่วนผสมอันสวยงามจากทั้งธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ทำให้มีช่างภาพเดินทางมาถ่ายภาพที่นี่เป็นจำนวนมาก

  1. หมู่เกาะกาลาปาโกส (Galapagos) ประเทศเอกวาดอร์

เป็นอีกหนึ่งเกาะที่สวยที่สุดในโลกซึ่งตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งของเอกวาดอร์ 621 ไมล์  ในมหาสมุทรแปซิฟิก  การมาเที่ยวเกาะแห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสัตว์ทะเลที่สวยงามอย่างใกล้ชิด  โดยที่แห่งนี้เป็นความฝันของเหล่านักผจญภัยที่ต้องสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

Advertisement

  1. เกาะปาลาวัน (Palawan) ประเทศฟิลิปปินส์

เกาะปาลาวันถูกขนานนามว่าเป็น  ธรรมชาติอันมหัศจรรย์ของฟิลิปปินส์  โดยจุดเด่นที่พลาดไม่ได้ของสถานที่แห่งนี้คือ อุทยานปะการังทางทะเลทุบบาตาฮะ  ซึ่งเป็นแหล่งปกป้องพันธุ์สัตว์ทะเลหายากหลากหลายสายพันธุ์

  1. เกาะบอรา บอรา (Bora Bora) เฟรนช์พอลินีเซีย

เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงและสวยงามที่สุดในเฟรนช์พอลินีเซีย  และเป็นสถานที่ขึ้นชื่อของคู่รักซึ่งมักเลือกเป็นที่สำหรับฮันนีมูน  เป็นหนึ่งในทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย  โดยหาดทรายที่สวยที่สุดของที่นี่คือ หาดมาทิรา (Matira)

Advertisement

  1. มัลดีฟส์ (Maldives) สาธารณรัฐมัลดีฟส์

หากบอกว่ามัลดีฟส์คือเกาะที่สวยงามที่สุดในโลกก็คงไม่มีใครมาเถียงได้ เพราะหมู่เกาะแห่งนี้ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์ที่คุณควรหาโอกาสไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต  ความงดงามของทรายขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสของที่นี่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ สถานที่ที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งของมัลดีฟส์คือทะเลดาว  ซึ่งเกิดจากการทำปฏิกิริยาเรืองแสงของแพลงตอนชนิดหนึ่งบนเกาะ

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อันดับเกาะสวาท หาดสวรรค์ สวยอะโลฮ่าที่สุดในโลก