เคลียร์ปอด กอดโอโซน 9 ที่พักวินเทจ เขาใหญ่

เปิดอ่าน 1,311 views

Advertisement

จะมีที่พักแบบไหนที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้ว เพราะ 9 ที่พักสไตล์วินเทจให้ความเป็นยูนีคไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความแปลกใหม่ในการพักผ่อน หรือไม่ก็ความสงบแบบเป็นส่วนตัว ดังนั้นแล้วเรามาดูสถานที่ที่ทางเราแนะนำให้ลองไปสัมผัสสักครั้ง.. เชิญจ้า

1. The Goodville Cottage

ที่พักที่ตอบโจทย์คนทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะมีสนามเด็กเล่นให้คุณลูกเพลิดเพลิน บริการนวดที่ช่วยให้คุณพ่อผ่อนคลาย หรือสวนสวยๆ ที่ให้คุณแม่เดินเล่นอย่างสบาย พร้อมทั้ง Wifi ฟรีทุกห้องพัก ให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวเช็กอินกันจนสนุก

 

 

2. Vintage Hotel Khaoyai

วิวงามๆ กับที่พักไม่เหมือนใคร สามารถทำกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว หรือแม้กระทั่งกลุ่มเพื่อนๆ คงหนีไม่พ้น Vintage Hotel Khaoyai ที่พร้อมต้อนรับทุกคน ให้พักผ่อนหย่อนกาย สบายใจทุกเวลา

 

 

3. Cottages @hill

เว้นจากการเที่ยวทะเลสักระยะ มาพักผ่อนให้สบายตัวกับที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ แห่งนี้อย่าง Cottages @hill ที่นี่ตกแต่งง่ายๆ ไม่หวือหวา และยังมีร้านอาหาร-กาแฟ ไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนอีกด้วย

 

 

Advertisement

 

 

 

4. VALATA Khaoyai

ชิลและสวยรวมอยู่ในที่นี่ “VALATA Khaoyai” สถาปัตยกรรมกลิ่นอายทัสคานี อิตาลี เข้ากับบรรยากาศรอบๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งมีห้องพักให้เลือกถึง 3 แบบไม่ว่าจะเป็น Standard, Superior และ Deluxe Suite ใครชอบแบบไหนสามารถจองและเข้าพักได้เลย

 

 

5. U Khao Yai

U Khao Yai มีชื่อเสียงด้านการออกแบบที่พักในสไตล์ยุโรป พร้อมทั้งการตกแต่ง และการบริการที่ให้ความประทับใจกับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าใครจะเอ่ยถึงการพักผ่อนที่เขาใหญ่ ที่นี่จะต้องเป็นที่แรกๆ ในตัวเลือกอย่างแน่นอน

 

 

6. La Purinée Khao Yai

ที่พักสวยสะดุดตา มีโรงนาขนาดใหญ่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้านอาคารที่พักนั้นออกแบบสไตล์ยุโรปให้บรรยากาศเหมือนการไปเยือนต่างประเทศได้อีกรูปแบบหนึ่ง

 

 

Advertisement

 

 

 

 

7. Thames Valley Khaoyai Hotel

อีกหนึ่งที่พักที่น่ามาสักครั้ง Thames Valley Khaoyai Hotel ออกแบบสไตล์รีสอร์ทแบบชนบทอังกฤษ เห็นวิวสวยงามได้โดยรอบ อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับเดินเล่นอีกมากมายให้พักผ่อน

 

 

8. Her Glory Vacation Villa

สูดโอโซนให้เต็มปอด กับที่พักวินเทจสไตล์เก๋ๆ อย่าง Her Glory Vacation Villa มีสระน้ำให้ผ่อนคลาย จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นหมู่ ก็ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติทุกคน

 

 

9. Villa Malinee Khao Yai

ที่พักแห่งสุดท้ายที่อยากจะแนะนำวันนี้คือ Villa Malinee Khao Yai ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้ที่รักความสบายอย่างสูงสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ อีกทั้งยังมี Wifi ให้เล่นฟรีๆ ใครได้มาที่นี่รับรองจะหลงรัก

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เคลียร์ปอด กอดโอโซน 9 ที่พักวินเทจ เขาใหญ่