ดาราอยู่เป็น ไร้ข่าวฉาว จนนักข่าวไม่รู้จะสัมภาษณ์อะไร?

เปิดอ่าน 2,004 views

Advertisement

  1. เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

ดาราสาวที่สืบเชื้อสายเจ้าผู้ครองนครน่าน ผู้งดงามด้วยกิริยา วาจา และจิตใจ ที่ช่วงหลังขอผันตัวไปทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จนแฟนๆ ต่างพากันคิดถึงผลงานละครของเธอ

Advertisement

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ถ้าไม่นับข่าวการเลิกลา หย่าร้างกับอดีตสามีสงกรานต์ นางเอกหน้าหวานคนนี้ถือเป็นเพชรน้ำหนึ่งของวงการบันเทิงเชียวล่ะ วางตัวดีงาม แถมสาวแอฟยังมีทักษะการให้สัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ตอบคำถามแบบบัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่น ปรบมือรัวให้นางด้วยจ้า

 

  1. แอน ทองประสม

นางเอกผู้ใฝ่ดีจากเด็กน้อยขายพวงมาลัย ที่ไม่มีแม้แต่รองเท้าใส่ ด้วยชีวิตวัยเด็กที่แสนลำบาก กับผลงานการแสดงที่ตรึงใจผู้ชมในทุกบทบาท เรียกน้ำตาท่วมจอ จนตอนนี้กลายเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่ไร้ข่าวฉาว เลิศจริงไรจริงนะสาวคนนี้

 

Advertisement

  1. ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

นางเอกที่สู้ชีวิตทั้งในจอและนอกจอ กับชีวิตก่อนเข้าวงการที่ปากกัดตีนถีบสุดๆ โตมากับตายาย และด้วยทัศนคติชีวิตที่อยากตากับยายได้ภูมิใจ จึงทำทุกอย่างให้ท่านได้มีความสุข อยู่สบาย ไม่ลำบาก ฮืมม นี่แหละนางเอกตัวจริงเลยจ้าสาวยุ้ย

 

  1. กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์

อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี ดาราสาวมากฝีมือ กิ๊ก-มยุริญ ก็มีทัศนคติที่สวยเหมือนใบหน้า ยึดมั่นถือมั่นในความดี ขออยู่แบบโสดไม่อยากมีคู่หรือแต่งงานแบบใครเขา ขอมุ่งหน้าปฏิบัติธรรม เข้าวัดเข้าวาดีกว่า

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดาราอยู่เป็น ไร้ข่าวฉาว จนนักข่าวไม่รู้จะสัมภาษณ์อะไร?