ดีกรีฮอตไม่แพ้นางเอก แฟนสาวนอกวงการ 5 ดารา-คนดัง

เปิดอ่าน 1,260 views

Advertisement

ใครว่าดาราต้องเป็นแฟนกับดาราด้วยกันเองเสมอไป ทีมงานขอเถียงว่าไม่จริง! เพราะสาวนอกวงการก็แซ่บไม่แพ้กันค่ะ ไม่งั้นจะมัดใจเหล่าหนุ่มๆ คนดังต่อไปนี้ได้อยู่หมัดเหรอ บางคู่คบกันมานานหลายปี บางคู่ถึงขั้นวางแพลนแต่งงานกันด้วย จะมีใครกันบ้างนั้น มาส่องความเผ็ดของเธอกันเลยค่า

1. พลอย-กันต์ กันตถาวร

สาวพลอยคนนี้ เชื่อว่าใครหลายคนต้องพากันอิจฉาเธอแน่นอน เพราะเธอเป็นคนรู้ใจของหนุ่มกันต์ พิธีกรและนายแบบชื่อดัง ทั้งสองคนคบกันมานานหลายปี เป็นทั้งหุ้นส่วนชีวิต และหุ้นส่วนร้านค้า จนล่าสุดตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในช่วงปลายปีนี้ โดยเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้นก็แสนเรียบง่าย ไม่มีปัญหาซุกกิ๊ก หรือเรื่องอื้อฉาวสะเทือนวงการ แถมสาวพลอยก็วางตัวดี ไม่เคยเที่ยวป่าวประกาศกับใครว่ามีแฟนเป็นดารา ค่อนข้างจะชอบความเป็นส่วนตัว

Advertisement

2. นุ๊กซี่-ปู แบล็คเฮด

เคยสร้างความฮือฮากันมาแล้ว เมื่อตอนปูประกาศว่ากำลังคบกับสาวนอกวงการ ดีกรีพริตตี้ตัวท็อป แถมอายุยังห่างกันเกือบ 20 ปี! แต่ก็ไม่เป็นปัญหานะจ๊ะ เพราะทั้งคู่พิสูจน์ความรักครั้งนี้กันมานานหลายปีแล้ว เคล็ดลับอยู่ที่ความเข้าใจกันและกัน สังเกตุได้จากร็อคเกอร์ปูไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงานของนุ๊กซี่ที่อาจต้องมีโชว์เซ็กซี่กันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่หวงเลยนะคุณ เจ้าตัวคอยช่วยสแกน และขอให้ลดๆ ความเซ็กซี่ลงบ้าง—ต้องแอบไปถามสาวนุ๊กซี่กันแล้วว่ามีเคล็ดลับอะไร หนุ่มคนนี้ถึงได้รักมากขนาดนี้น้า

 

3. คุณ คุณัญญา-แจ็ค แฟนฉัน

คู่นี้คบกันมาได้ 2-3 ปีแล้ว อาจเพราะไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆ กัน และสาวคุณเองก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงฮ้าวๆ ใส่กางเกงยีนส์เสื้อยืดอย่างเดียว เธอยังซ่อนความเปรี้ยวไว้อีก สลัดผ้าถ่ายชุดบิกินี่ทีบอกได้เลยว่า ‘แซ่บ!’ หุ่นฟิตพอๆ กับดารา มีเสน่ห์หลายแบบอย่างนี้ หนุ่มแจ็คจะไม่หลงได้ยังไงไหว

 

Advertisement

4. จีน่า อันนา-โอ๊ต วรวุฒิ

อีกคู่ที่อายุห่างกันพอสมควร แต่ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่มีพยานรักด้วยกันแล้ว 1 คน แต่อย่าคิดว่าแม่ลูกหนึ่ง หุ่นจะต้องเผละ ไขมันรอบพุงเป็นชั้นๆ นะคะ เพราะสาวจีน่าดูแลตัวเองดี ขนาดตอนท้องยังดูไม่อ้วนฉุ อวดภาพถ่ายชุดบิกินี่ได้อย่างสบายๆ สาวๆ เห็นมีต้องอายกันล่ะค่ะ! สวยเป๊ะทั้งหน้า ทั้งหุ่นแบบนี้ คุณสามีจะไปไหนเสีย เตรียมรอลุ้นว่าจะมีข่าวท้องลูกคนที่ 2 มาให้เราได้ร่วมยินดีกันหรือเปล่า

 

5. ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์-บอย AF3

เห็นแวบแรกร้อยทั้งร้อยต้องคิดว่าเป็นดารา แต่ฝ้าย สาวเชื้อสายกัมพูชาคนนี้เป็นคนนอกวงการจ้า แต่ความสวย ความแซ่บจัดว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา แต่เห็นหน้าปัง หุ่นเซี๊ยะขนาดนี้ เธอมีลูกแล้วนะคุณ! เป็นอย่างไรล่ะ สาวโสดมีทึ่งกันล่ะ ต้องรีบถามหาวิธีดูแลจากเธอด่วนๆ กันแล้วงานนี้

ความสวย ความแซ่บถึงจะดูน่ามอง และน่าดึงดูด แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่จิรังยั่งยืน คุณค่าของจิตใจต่างหากที่เป็นตัววัดความสัมพันธ์ เหมือนอย่างที่หนุ่มบอย AF 3 เคยพูดว่า ‘มีเมียสวยเพื่อนอิจฉา 5 นาที แต่ถ้ามีเมียดีเพื่อนจะอิจฉาตลอดชีวิต’ นะคะทุกคน

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดีกรีฮอตไม่แพ้นางเอก แฟนสาวนอกวงการ 5 ดารา-คนดัง