อดีตดาราดัง ที่ผันตัวเองไปทำอาชีพอื่นกันแล้ว

เปิดอ่าน 1,801 views

Advertisement

คนที่ 1 นิ้ง – กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา

 

เด็กๆ สมัยนี้คงจะไม่รู้จักนิ้ง – กุลสตรี แต่ในยุคหนึ่งเธอดังมากๆ และที่สำคัญสวยมากๆ ด้วย เธอได้รับบทนางเอกในละครหลายต่อหลายเรื่อง และส่วนใหญ่ละครที่เล่นก็เป็นละครขึ้นหิ้งเป็นตำนานเสียด้วย เช่น จำเลยรัก และ ภูตพิศวาส ในสมัยนั้นเธอคบหากับอดีตนักร้องหนุ่มร่วมค่ายอีกคน นับว่าเป็นคู่ขวัญทั้งนอกจอในจอ แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป นิ้ง – กุลสตรีตัดสินใจออกจากวงการ และไปทำอาชีพแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่งเรียบร้อยแล้ว

 

Advertisement

คนที่ 2 มิลค์ – เขมสรณ์ หนูขาว

 

อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังในยุคหนึ่ง ด้วยหน้าตาที่น่ารักและเรียนหนังสือเก่ง ภาพพจน์ของมิลค์จึงเป็นดาราน้ำดีมาตลอด ละครที่สาวมิลค์เล่นก็นับว่าเป็นละครดังๆ ทั้งนั้น เช่น สายโลหิต หรือ คู่กรรม 2 แต่มิลค์ตัดสินใจบินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และกลับมาเป็นผู้ประกาศข่าวค่ะ ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาเอกสาขาปรัชญากฎหมาย ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงพร้อมกับทำงานผู้ประกาศข่าวควบคู่ไปด้วย

Advertisement

คนที่ 3 ติ๊ก – กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ

 

ติ๊ก – กัญญารัตน์ เป็นดาราระดับนางเอกอีกคนที่ผันตัวเองไปทำอาชีพอื่น เธอได้เล่นละครดังๆ หลายเรื่อง เช่น อินทรีแดง ปีกมาร ผลงานที่ยังอยู่ในใจของทุกคนคือ ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น และเป็นทูตสันถวไมตรีของประเทศญี่ปุ่นร่วมด้วย และยังชิมลางเป็นผู้จัดละครอีกด้วย แหมทั้งสวยและเก๋งแบบนี้ แฟนๆ ถึงรักคิดถึงกันอยู่เลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับดาราที่เลิกเล่นละครและผันตัวเองไปทำอาชีพอื่น เชื่อแน่ว่ายังมีคนคิดถึงในผลงานของพวกเขาเหล่านี้กันแน่นอน

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อดีตดาราดัง ที่ผันตัวเองไปทำอาชีพอื่นกันแล้ว