พอรับบทแมนๆ มี(มุม)หล่อกว่าชายแท้ซะอีก!

เปิดอ่าน 863 views

Advertisement

  1. ก้อย รัชวิน

 

ไม่ค่อยคุ้นเลยใช่มะ ที่นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง ก้อย รัชวิน กับลุคแมนๆ แบบนี้ ผ่านมานานนมกว่า 4 ปี เรียกได้ว่า เท่ห์มากล่ะฮ่ะ น่ารักแบบลุคทอมบอย สาว ก้อย ในสุภาพบุรุษวงษ์คำเหลา จากบท ธิดา ต้องปลอมตัวกลายมาเป็นนาย ทัด  จากสาวหน้าหวานเปลี่ยนมาเป็นสาวหน้าหล่อไปแล้วคร่าา แต่ถ้าอยากเห็นแบบเต็มๆ ลองตามดูย้อนหลังกันได้ ไม่แน่อาจปลี่ยนใจอยากเห็นสาว ก้อย กับบทบาทเท่ห์ๆ อีกก็ได้คร่าาา งานนี้หนุ่ม ตูน ว่ายังไงจ๊ะ

 

Advertisement

  1. ใหม่ ดาวิกา

 

บทบาทละคร ทางสถานีเก่า ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณนั่นเอง สาว ใหม่ ในเรื่อง เงากามเทพ กับบทที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย  และล่าสุดใน ชายไม่จริงหญิงแท้  ต้องขอบอกเลยว่า ใหม่ ดาวิกา หล่อ ใสมากๆ คร่า ยิ่งลองซูมดูใกล้ๆ มีหวังเคลิ้มตามได้ง่ายๆ หากเจ้าตัวเล่นละครคาแรคเตอร์แบบนี้อยู่บ่อยๆ มีหวังแฟนคลับสาวๆ ตามกรี๊ดกระจายแน่ๆ ด้วย ส่วนสูง 173 โดยประมาณ ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าสูงเทียบเท่ามาตรฐานชายไทย ดังนั้นมาดแมนๆ แบบนี้หล่อเทียบชายแท้ได้สบายๆ เลยเนอะ

 

  1. จุ๋ย วรัทยา

 

แม้จะเล่นตามบทบาทที่ได้รับ กับบท พิ้งค์  สาวหล่อ นักแสดงรับเชิญ จากซีรีไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรี่ส์ ซีซั่นที่ 2  แต่บอกเลยว่า จุ๋ย  วรัทยา ลุคบอยๆ แบบนี้เนี่ย แทบจะไม่เชื่อว่าตัวตน จุ๋ย  นั้นเป็นผู้หญิงแท้!  ก็แหม…แปลงโฉมซะ ดูแมนบวกด้วยความที่เจ้าตัวเป็นสาวผิวสองสี ก็เท่ากับว่ามีชัยไปกว่าครึ่งในความแมน อีกทั้งทรงผมก็เท่ห์ไปอีก แบบนี้ ดีเจพุฒิ ว่ายังไงบ้างล่ะจ๊ะ

Advertisement

  1. พิงกี้สาวิกา

 

แม้เจ้าตัวจะเล่นละครมามากมายหลากหลายบทบาท แต่ลุคหนุ่มเท่ห์ กลับหาดูได้ยากใน พิ้งกี้  สาวิกา แต่ในละคร เจ้าหญิงลำซิ่ง กับฉากที่ เจ้าหญิงขวัญวาริน แสนซนหนีออกจากวังข้ามประเทศมายังไทย เพื่อใช้ชีวิตมนุษย์เดินดินคนธรรมดา แต่ที่ต้องสร้างความตกอกตกใจอย่างมาก  ในการแอบหนีมาก็คือ เธอปลอมเป็นผู้ช๊ายผู้ชายนั่นแหละ ไปร้องเพลงคาราโอเกะมีเด็กดริ๊งนั่งเคียงข้าง แหมๆๆ ลุคนี้หล่อเด็ดใช่ย่อยไปเลยค่าา พิงกี้!!

 

  1. ไอซ์ อภิษฏา

 

มาที่นางแบบสาวหน้าสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา ในมาดหนุ่มหล่อหน้าสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าใครที่ชอบสาวหล่อ ต้องกรี๊ดกันสลบแน่นอนคร่าา ที่เจ้าตัวนั้นแปลงโฉมตัวเอง ในรายการ Battle TV สถานีแข่งไลฟ์ ปรบมือให้รัวๆ กับความเท่ห์จัด และแม้จะเป็นความฮือฮาจากกระแสนิยมมาดบอยของเจ้าตัว แต่ขอบอกตรงๆ ว่า ลุคนี้ ไอซ์  อภิษฏา ดูหล่อคม จัดได้ว่า เป็นสาวหน้าหล่อ ไม่แพ้ชายแท้เลยจริงๆ คร่าาา

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พอรับบทแมนๆ มี(มุม)หล่อกว่าชายแท้ซะอีก!