เช็กลิสก์ 5 ผู้ชายคนแรก (ในจอ) ‘ดาราตัวแม่’ ของวงการ

เปิดอ่าน 746 views

Advertisement

  1. พลอย เฌอมาลย์

เข้าวงการมาตั้งแต่วัยเพียง 12 ปี เท่านั้น สำหรับ พลอย และได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เป็นนางเอกเรื่องแรกใน นางสาวโพระดก ทางช่อง 7 คู่กับ น็อต นุติ เขมะโยธิน ซึ่งเป็นที่โด่งดังมากในตอนนั้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้เหล่าผู้จัดและคอละครต่างยกให้เธอเป็นนักแสดงที่ตีบทได้แตกกระจุย นักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงไทยอีกคน

 

Advertisement

 

 

  1. แอน ทอง ประสม

สำหรับสาว แอน ทอง แล้วนั้น รับบทมากมายนับไม่หวาดไม่ไหวอีกทั้งฝีมือเฉียบขาด และความประพฤติดีเยี่ยมมาตลอด จนได้รับฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงตัวจริง ผู้ชายคนแรกในจอของเธอมาจากภาพยนตร์เรื่อง โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ time machine ที่ประกบคู่กับ สันติสุข พรหมสิริ

 

  1. อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการอย่าง อั้ม พัชราภา หากพูดเรื่องพระเอกคนเอกก็คือผู้ชายสุดล่ำคนนี้ค่ะ หนุ่ม คงกระพัน จากละคร มณีเนื้อแท้ เมื่อปี 2540 ผ่านมา 20 ปี แล้ว นับว่าเป็นความทรงจำดีๆ ของทั้งคู่จริงๆ

 

Advertisement

 

 

  1. นุ่น วรนุช

มาถึงนางเอกในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง นุ่น วรนุช บอกเลยว่า ผู้ชายในจอคนแรกนั้น ไม่คิดว่าจะเป็นหนุ่มคนนี้ค่ะ สำหรับ ละคร ปอบผีฟ้า ปี 2540 ประกบคู่กับหนุ่มมาดสุขุมอย่าง น็อต นุติ เขมะโยธิน อีกคน สมัยนั้นเป็นเวอร์ชั่นที่ดีมากๆ อีกหนึ่งในความทรงจำเลยล่ะค่า

 

  1. ชมพู่ อารยา

ผู้ชายตาหยีคนนี้นี่เอง บี๋ สวิช หนุ่มเจ้าเสน่ห์ในยุคนั้น และถือเป็นพระเอกคนแรกของ สาว ชมพู่ อารยา เป็นที่รู้จักสำหรับใครที่เกิดทันดู ละคร เพลงพราย ทางช่อง 7 สี เมื่อปี 2542 นั่นเอง มาดูภาพกัน

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เช็กลิสก์ 5 ผู้ชายคนแรก (ในจอ) ‘ดาราตัวแม่’ ของวงการ