ดารากับภาพแรกที่โพสต์ลงไอจี สื่อความหมายถึงอะไรกันนะ

เปิดอ่าน 578 views

Advertisement

  1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

หลังจากเลิกราอดีตสามีนักการเมืองไป สร้างความเป็นห่วงให้เหล่าเพื่อนสนิทของเจ้าตัว รวมทั้งแฟนคลับของสาว เจนี่ เมื่ออินสตาแกรมของสาว เจนี่ ไม่เคลื่อนไหวมาเกือบ 2 สัปดาห์ จนกระทั่งวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 สาว เจนี่ ได้เปิดอินสตาแกรมอันใหม่ขึ้นมา ซึ่งภาพแรกที่โพสต์ลง เป็นภาพสาว เจนี่ พร้อมเพลง และข้อความใต้โพสต์ว่า “Begin again…” ซึ่งคงไม่ต้องพูดถึงความหมาย หลายคนก็คงทราบกันดีอยู่แล้วจ้า

Advertisement

 

 

  1. โตโน่ ภาคิน

เมื่อปี 2012 ภาพแรกที่หนุ่ม โน่ นั้นโพสต์ลง ไอจี มีข้อความว่า “วันนี้มารับสมัคร the star 9 นึกถึงบรรยากาศเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ขอบคุณรายการ the star ที่ทำให้ผมมีวันนี้” แหมๆ รู้เลยนะค่ะว่า ที่หนุ่ม โน่ ลงภาพนี้หมายถึงเรื่องสำคัญในชีวิต ในรายการที่ทำให้ผู้ชาย ชื่อ โตโน่ ภาคิน แจ้งเกิดในวงการได้เต็มตัว

 

 

  1. ญาญ่า อุรัสยา

เมื่อปี 2011 ภาพแรกในไอจีของญ่าน้านน คือ ภาพทะเล้นๆ ที่ถ่ายคู่กับ หนุ่ม หมาก ปริญ และใต้ภาพจะไม่มีคำอธิบายใดๆ ทั้งสิ้น ดูเหมือนว่าจะเป็นภาพจากละคร ตะวันเดือด เรื่องแรกๆ ที่เล่นคู่กัน ดูจากภาพแล้วนางเอกสาวน่าจะอยากลงภาพความทรงจำของความสนุกสนานในตอนนั้นเอาไว้

Advertisement

 

 

  1. โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพแรกของหนุ่มโป๊ป มีข้อความใต้ภาพบรรยายไว้ว่า “กลับมาเล่นเพราะแฟนคลับทุกคนครับ รางวัลนี้เป็นของพวกคุณด้วยครับ” #popeza งานนี้แฟนคลับยิ้มตามแก้มปรินะจ้ะเจ้าตัวพูดถึงกันด้วย

  1. มิน พีชญา

กับภาพแรกในปี 2011 ไร้ข้อความใดๆ ใต้ภาพ สาวมิน นั้น น่าจะชอบรูปสวยใสของตัวเองรูปนี้แน่นอนเลย ถึงลงเป็นอนุสรณ์ในไอจีเป็นภาพแรก

 

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดารากับภาพแรกที่โพสต์ลงไอจี สื่อความหมายถึงอะไรกันนะ