คู่จิ้นฟินสะท้านใจ น่าขย้ำหมอนสุดปี 2017

เปิดอ่าน 614 views

Advertisement

  1. เต้ย – เชียร์

มาแรงสุดๆ แม้ฝ่ายหญิงจะมีข่าวคบหากับไฮโซหนุ่มก็ไม่ได้เสียการจิ้นแต่อย่างใด สำหรับคู่ของ พ่อหมี แม่หมี เต้ยเชียร์ ที่เล่นละครคู่กันครั้งแรกก็ปังจนไทม์ไลน์ถล่ม แม้ละครจะลาจอไปพักใหญ่แต่แฟนคลับยังคงสนับสนุนและลุ้นให้คู่นี้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง

 

Advertisement

 

 

  1. คริส – สิงโต

โซตัสเดอะซีรี่ส์ กลับมาอีกครั้ง คู่จิ้นจากเรื่องนี้ก็คัมแบคมาด้วย แต่ช่วงที่เงียบๆ ไป หนุ่มคริส และสิงโตก็มิได้ว่างเว้นการออกงาน แถมยังมีการไปพบปะแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จนเห็นความน่ารักของสองหนุ่มเวลาอยู่ด้วยกัน แล้วมันหยุดจิ้นไม่ได้

 

  1. เกรท – เจมส์

เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่แฟนๆ ก็จับจิ้นกันไปแล้ว สำหรับหนุ่มเกรทและเจมส์จิ พี่น้องตัวติดกัน จนมีแฟนคลับบางคนเริ่มจับผิดในงานคอนเสิร์ตของช่องสาม เรียกว่ากรีดร้องกันจนแฮชแท็กเกรทเจมส์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปหลายวัน

Advertisement

 

 

 

  1. ก็อต – บาส

คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการจาก เดือนเกี้ยวเดือนเดอะซีรี่ส์ แม้ว่าจะมีคำครหาว่าไม่เหมาะกับละครบ้างอะไรบ้าง แต่ก็มีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนสองหนุ่มก็อตและบาสอยู่ตลอด เรียกว่ามีโมเมนต์ หรือออกงานด้วยกันเมื่อไหร่เป็นต้องมีชื่อของก็อตบาสติดเทรนด์ตลอด

  1. ออฟ – กัน

ถึงจะเป็นคู่ที่ไม่ได้โจ่งแจ้งออกสื่อมากนัก แต่อยู่ด้วยกันทีไร สาววายกรี๊ดจนคอแตก สำหรับพี่ออฟและน้องกัน ที่ไม่ว่างานโชว์ตัว งานอีเว้นท์แบบพบปะแฟนคลับได้อย่างใกล้ชิดอย่างการออกร้านขายเสื้อก็มักเห็นคู่นี้ไปไหนไปกันตลอด

 

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คู่จิ้นฟินสะท้านใจ น่าขย้ำหมอนสุดปี 2017