พระเอกจบวิศวะ หล่อขั้นเทพ จนอยากโดนซ่อม!

เปิดอ่าน 1,166 views

Advertisement

  1. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

พระเอกหน้าเด็กตลอดกาลอย่างติ๊ก เจษฎาภรณ์ แม้ว่าจะชอบเข้าป่า เซอร์ๆ ได้ใจสาวๆ แต่น้อยคนจะรู้ว่าเขาคนนี้เรียนจบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอุตสาหการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซึ่งความหล่อก็เข้าไปกระแทกตาแมวมองจนได้เข้าวงการมาตั้งแต่สมัยเรียนเลยทีเดียว

 

Advertisement

 

  1. บี้ สุกฤษฎิ์

หนุ่มเหนือ บี้ เดอะสตาร์เองก็เรียนจบวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นอกจากเรื่องเรียนแล้ว หนุ่มบี้ยังเป็นเด็กกิจกรรมจนได้รับโอกาสให้เป็นประธานชั้นปีของภาควิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์เลยทีเดียว

 

 

  1. เวียร์ ศุกลวัฒน์

อ้ายเวียร์ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ พระเอกกล้ามแน่นคนนี้ก็จบจากภาควิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนวันหนึ่งพี่เอ ศุภชัย ได้เห็นภาพของเขาในมือถือเพื่อน ถึงกับบินตรงเพื่อดูตัวถึงจังหวัดขอนแก่น จนได้เข้าวงการบันเทิง ฮอตติดลมบนอยู่ในขณะนี้

 

Advertisement

 

  1. สน ยุกต์

เรียกว่าเป็นหนุ่มวิศวะที่สาวๆ วาดฝันไว้เลยก็ได้ สำหรับหนุ่มสน ยุกต์ หนุ่มจากภาควิศวกรรมนาโน (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขาวตี๋ หล่อ ดูเป็นผู้ดี นี่มันหนุ่มๆ ที่เจอได้ในรั้วจุฬาฯ จริงๆ

 

 

  1. บีม กวี

อีกคนหนึ่งที่จบจากรั้วจุฬาฯ จากสาขาวิศวกรรมเครื่องกล เรียกว่าตอนเรียนต้องประดิษฐ์หุ่นยนต์จนหนุ่มแดน วรเวช น้องคนสนิทถึงกับทึ่งในความเก่งของพี่ชายคนนี้ นอกจากจบปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมแล้ว หนุ่มบีมยังจบปริญญาโทจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี อีกด้วย

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พระเอกจบวิศวะ หล่อขั้นเทพ จนอยากโดนซ่อม!