ที่พักแคมป์ปิ้งสุดชิล คนคูลๆ ต้องไป

เปิดอ่าน 480 views

Advertisement

  1. 3199 Mountain Camp (กาญจนบุรี)

ด้วยบรรยากาศโดยรอบที่พัก ที่ถูกรายล้อมไปด้วยภูเขาใหญ่และต้นใหม่นานาพันธ์ุ ทั้งยังมีการตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ที่รับรองได้ว่าจะทำให้คุณหลงรักและหลงใหลไปกับบรรยากาศความสวยงามอย่างแน่นอน

พ่วงด้วยกิจกรรมอันมากมายและหลากหลายให้เลือก ทำให้การพักผ่อนของคุณดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป แม้ว่าจะเป็นการพักผ่อนแนวแคมป์ปิ้งก็จริง แต่ร้านค้าต่างๆ ที่มีไว้อำนวยความสะดวก ก็ได้ถูกจัดไว้ให้บริการอย่างครบครัน แต่สิ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ก็คือการปาร์ตี้บาร์บีคิว เคล้าไปกับดนตรีสดที่แสนไพเราะ อิ่มทั้งท้อง สบายทั้งใจ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

 

 

Advertisement

 

  1. Campiness Camping & Farmsook (เชียงใหม่)

จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวและพักผ่อน เชื่อได้เลยว่า “จังหวัดเชียงใหม่” เป็นหนึ่งในหลายๆ จังหวัดจุดหมายปลายทางที่คุณอยากมาแน่ๆ แต่ถ้าจะให้มาพักผ่อนแบบเดิมๆ ก็คงจะ Out ไปแล้ว เปลี่ยนมาพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติที่นี่กันเถอะ

ที่ตั้งของแคมป์ปิ้ง ห่างจากตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่เพียงเล็กน้อย โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 45-60 นาทีเพียงเท่านั้น จากนั้นคุณจะได้พบเจอกับบรรยากาศสุดฟิน กับที่พักสไตล์แคมป์ พอพระอาทิตย์ตกดินก็มานั่งผิงไฟคลายความหนาว เอามาร์ชเมลโล่มาปิ้งไฟรับประทาน ก็เพิ่มรสชาติของความอร่อยไปอีกเท่าตัว มากไปกว่านั้น หากนั่งเล่นกีตาร์ ร้องบทเพลงสุดโปรด ก็ทำให้ความโรแมนติกและความสวยงามจนน่าหลงใหลของบรรยากาศ เพิ่มไปมากขึ้นจนอีกเท่าตัว

 

 

 

  1. CAMP Chiang Mai (เชียงใหม่)

ยังอยู่กับที่จังหวัดเชียงใหม่ ขอบอกเลยว่าจังหวัดเชียงใหม่นี้ มากี่ทีๆ ก็มีของใหม่ๆ ให้เราได้ค้นหาและน่าแปลกใจอยู่เรื่อยๆ ที่พักแนวแคมป์ปิ้งก็เช่นกัน เมื่อกระแสความนิยมเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ หลายๆ ที่ก็เริ่มที่จะทำที่พักสไตล์นี้ออกมาแข่งขันและที่นี่ก็เช่นเดียวกัน

ที่พักแนวใหม่สุดชิคและชิล ตั้งอยู่ตรงอำเภอแม่ริม ที่เขาบอกว่า ที่นี่เน้นให้ทุกคนสามารถออกแบบไลฟ์สไลต์ได้ด้วยตนเองเลยนะเออ บอกเลยว่าคนที่มาพักจะได้พบกับบรรยากาศที่เคยวาดฝันไว้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีกิจกรรมกลางแจ้ง มุมนั่งเล่น และสวนผัก รับรองว่าที่นี่จะทำให้วันหยุดของคุณ มีความสุขมากขึ้นอีกเท่าตัวเลย

 

 

Advertisement

 

  1. มาซิ แคมป์ รีสอร์ท (สระบุรี)

กระแซะ กระแซะ กระแซะ เข้า “มาซิ” ฟังแค่ชื่อ เพลงนี้ก็ลอยเข้ามาในโสตประสาทแล้ว แถมยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง ที่คนเมืองอย่างเราๆ สามารถที่จะไปสัมผัสได้ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาในการพักผ่อนไม่มากนัก ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากมีและอยากหาช่วงเวลาดีๆ เพื่อเติมพลังชีวิตให้กับตัวเอง

 

ที่พักเต็นท์ทรงกระโจม ที่พอเห็นแล้วจะชวนให้รับรู้ถึงกลิ่นอายของความเป็นความบอยตะวันตก แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ที่พักสไตล์อบอุ่น ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทิวเขาและความสวยงามของธรรมชาติ มากไปกว่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักการผจญภัย ที่นี่ก็ยังมีฐานผจญภัย ให้ได้ลองเล่นกันอีกด้วย

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่พักแคมป์ปิ้งสุดชิล คนคูลๆ ต้องไป