อันดับ นักแสดงฮอลลีวูด(หญิง) ค่าตัวสูงสุด ปี 2017

เปิดอ่าน 720 views

Advertisement

  1. Mila Kunis ($15.5 million)

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและโกยรายได้เป็นกอบเป็นกำของหนังเรื่อง ‘Bad Moms’ Mila ยังมีรายได้อื่นๆ นอกจากบทบาทการแสดงหนังฮอลลี่วูด นั่นก็คือโฆษณาอีกหลายชิ้น

 

Advertisement

 

  1. Melissa McCarthy ($18 million)

สาวร่างท้วม Melissa McCarthy ที่การปรากฎกายของเธอก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับคุณได้แล้ว ปีนี้รายได้ของเธออยู่ในอันดับที่ 4 ของนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าจ้างสูงสุด พาให้สาวร่างบางทั้งหลายต้องมีตะลึงกันไปเลยทีเดียวกับความสามารถของเธอ

 

 

  1. Jennifer Lawrence ($24 million)

Lawrence อยู่ในอันดับสูงสุดในการจัดอันดับนักแสดงสาวที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในโลกเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน เธอกำลังมาแรงจริงๆ แม่สาวผิวทองคนนี้ เธอโด่งดังมากับบทบาทนักล่าในเรื่อง ‘Hunger Game’ ส่งให้เธอกลายเป็นที่จับตามองมากขึ้นเมื่อรับบทจากภาพยนต์เรื่องต่อมา แม้กระทั่ง X-Men ที่เธอเคยแสดงก่อนหน้าที่จะโด่งดัง หลายคนอาจไม่ได้สังเกตว่ามนุษย์กลายพันธ์ตัวสีน้ำเงินเป็นใคร แต่พอเธอเริ่มมีชื่อเสียงกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังขึ้นมาก็พาให้ X-Men ภาคต่อตัวละครของเธอเริ่มถูกจับตามองและมีบทบาทมากขึ้น

 

 

Advertisement

 

  1. Jennifer Aniston ($25.5 million)

ปีนี้อันดับที่สองในรายชื่อนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าจ้างสูงสุด มีรายได้อยู่ที่ 25.5 ล้านเหรียญ เธอยังคงให้ความสำคัญกับบทบาทของภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น ‘The Yellow Birds’ ซึ่งรายได้ของเธอนอกจากในด้านการแสดงแล้ว ธุรกิจต่างๆ ของเธอเองก็สร้างรายได้ให้กับเธอได้อย่างน่าอิจฉา อาทิ Smartwater, Aveeno และ Living Proof shills

 

 

  1. Emma Stone ($26 million)

นักแสดงสาวในวัย 28 ปี อย่าง Emma Stone ได้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าแรงสูงสุดในปีนี้ด้วยเงิน 26 ล้านเหรียญ เธอชนะรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ‘La La Land’ ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 445.3 ล้านเหรียญ ซึ่งหนังเรื่องนี้ใช้งบประมาณการผลิตเพียงแค่ 30 ล้านเหรียญเท่านั้น

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อันดับ นักแสดงฮอลลีวูด(หญิง) ค่าตัวสูงสุด ปี 2017