อันดับนักแสดงแห่งปี คนเสิร์ชหาชื่อมากที่สุดปี 2017

เปิดอ่าน 842 views

Advertisement

5.Bill Skarsgård

และนี่คือใบหน้าของชายที่สร้างปรากฏการณ์ความสยองขวัญผ่านรอยยิ้มแสนโหดร้ายของปีศาจตัวตลก PennyWise จากภาพยนตร์เรื่อง IT ด้วยการแสดงสุดปังเขย่าขวัญสั่นประสาทระดับเทียบเท่า Joker ก็มิปาน จึงไม่แปลกใจที่พอหนังจบ แต่คนดูอารมณ์ไม่จบ ต้องเสิร์ชหาชื่อว่าใครแสดงแบบด่วนๆ

4.Alexandra Daddario

นักแสดงสาวหน้าสวยนัยตาน้ำข้าวหุ่นแซ่บสะบึม ที่เล่นเขย่าหัวใจชายหนุ่มทั่วโลกเต้นระส่ำระสายไม่เป็นจังหวะ จากภาพยนตร์เรื่อง BayWatch ที่นอกจากจะวาดลวดลายการแสดงสุดจะยอดเยี่ยมแล้ว ยังพกความเซ็กซี่ขยี้ใจทั้งไฟหน้าและไฟท้าย จนหนุ่มๆ ต้องรีบหาวาร์ปเธอให้ครบทุกช่องทาง

 

3.Emilia Clarke

และนักแสดงสาวพลังความเป็นแม่สูง ที่คอซีรีส์คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีก็ติดอันดับกับเขาด้วย สำหรับแม่มังกรคาลิซี Emilia Clarke ที่ถึงแม้ซีรีส์ Game of thrones จะเดินทางมาไกลถึงซีซั่น 7 แล้ว แต่ความฮอตของเธอก็ไม่เคยลดน้อยถอยลง กลับมีแต่จะเพิ่มขึ้นๆ จนต้องยอมถวายหัว Bend the knee ให้แม่มังกรเขาเลยทีเดียวค่ะ

2.Tom Hardy

นักแสดงชายรุ่นใหญ่งานชุกอีกท่านหนึ่ง ที่หลังได้วาดลวดลายฝีมือในบทบาทนักบินสุดเท่ในภาพยนตร์สงครามฟอร์มยักษ์ “Dunkirk” และกำลังโด่งดังสุดๆ ในซีรีส์สายดาร์กดราม่าหนักหน่วงอย่าง “Taboo” อีกทั้งไม่นานมานี้ยังมีการประกาศว่าเขาจะรับเล่นเป็น “Venom” ตัวร้ายคู่ปรับตลอดกาลของ Spider-Man จึงไม่แปลกใจที่ชื่อของเขาจะเป็นนักแสดงชายที่คนทั่วโลกอยากรู้จักมากที่สุดในยุคนี้

1.Gal Gadot

และแน่นอนอันดับหนึ่งจะเป็นใครอื่นไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่นักแสดงสาวแกร่งหน้าสวยที่โด่งดังมาแรงที่สุดในปีนี้อย่าง Gal Gadot ในบทบาทซุปเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman ที่ได้สร้างทั้งแรงบันดาลใจและมอบความสุขมากมายให้กับคุณผู้ชมได้สนุกสนานผ่านจอภาพยนตร์ จากสาวสวยธรรมดา ทุกวันนี้ใครๆ ก็ยกให้เธอเป็นคุณแม่ทุกสถาบันเป็นที่เรียบร้อย

 

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อันดับนักแสดงแห่งปี คนเสิร์ชหาชื่อมากที่สุดปี 2017