สุดยอด ภาพมนุษย์น้ำแข็งสุดตรอง กับวิถีชิวิตท้าติดลบ 45 องศา

เปิดอ่าน 1,302 views

Advertisement

1.อิสรภาพ

แม้อากาศจะหนาวเหน็บไปทั่วทุกหนทุกแห่ง เบนจามินและเพื่อน 3 คน กำลังตื่นเต้นกับรถคันใหม่ ที่จะพาให้เขาสู่อิสระภาพและการผจญภัยในหมู่บ้าน Fort Yukon Alaskar ที่เขาใฝ่ฝันที่จะเห็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านผ้าห่มขนสัตว์ มาอย่างยาวนานหลายพันปี

 

Advertisement

 

2.Chasity Herbert สาวงามแห่ง Miss Fort Yukon

สาวงามพบเห็นได้ทุกพื้นที่ทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ดินหนาวหนาวเย็นยะเยือก อย่างหญิงสาวผู้ภาคภูมิใจในตำแหน่ง สาวงามแห่ง Miss Fort Yukon ที่กำลังยืนโพสต์ท่าหน้าบ้านกระท่อมไม้ของพ่อเธอ

 

3.แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ผู้ยืนสง่าท้าหนาว

สภาพอากาศคือโจทย์ท้าทายนักออกแบบเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม Maria Manninen นักเรียนการออกแบบและแฟชั่นจากฟินแลนด์ ที่อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของ Arctic Circle เพียง 6 ไมล์ แม้เธอจะไม่ได้อยู่ในเขตความหนาวเหน็บโดยตรง แต่อุณหภูมิตอนนั้นอยู่ที่ -47 องศาเซลเซียส แต่เธอยังคงยืนอย่างสง่างาม ด้วยเสื้อผ้าที่เธอเลือกใช้รับมือกับสภาพอากาศหฤโหด

 

 

Advertisement

 

4.นักแสดงผาดโผนบนกองหิมะ

ใครว่ากีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดพาดโผนจะมีอยู่ที่อเมริกา ออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ Anatoly Gushkinนักเรียนมาจากรัสเซีย กำลังแสดงศิลปะผาดโผน เรียกว่า Tricking  ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมสูงในเมือง Zhigansk ซึ่งอยู่ในบริเวณ Arctic Circle

 

 

 

5.กะลาสีเรือ Vladimir Egorevich กลางทะเลน้ำแข็ง

เมื่อสภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย มนุษย์จึงต้องหาทางอยู่รอด เช่น กะลาสีเรือ Vladimir Egorevich อดีตทหารเรือที่กำลังตกแต่งทาสีใหม่ให้กับเรือที่ถูกแช่งแข็งจากอากาศความหนาวเหน็บ เพื่อใช้เป็นพาหนะในการล่าสัตว์ ตกปลา ซึ่งเป็นอาชีพหลักของคนภูมิภาคนี้

 

Advertisement

 

6.เครื่องป้องกันความหนาวของชนเผ่าเก่าแก่ในรัสเซีย

Maria Ivanova ชาวพื้นเมือง Evenk Dress ผู้ซึ่งกำลังถือปืนไรเฟิลป้องพร้อมกับพาครอบครัวไปเดินเล่นที่ป่าใน Zhigansk ชาว Evenk อาศัยอยู่เหนือป่าไทกาในประเทศรัสเซีย ปีประชากรอยู่ประมาณ 35,000 คน

 

Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดยอด ภาพมนุษย์น้ำแข็งสุดตรอง กับวิถีชิวิตท้าติดลบ 45 องศา