สถานที่น่าเช็คอิน ท่องโลกใต้ทะเลแบบไม่ต้องกลัวเปียก

เปิดอ่าน 470 views

Advertisement

Pemba Island at the Manta Resort

  แทนซาเนีย

        ห้องพักกลางทะเล ที่ออกแบบมาให้แขกที่มาพักได้รับประสบการณ์อัศจรรย์มากมาย โดยตัวห้องพักเป็นอาคาร 3 ชั้น ชั้นบนสุดเป็น ระเบียงดาดฟ้าเอาไว้สำหรับนอนชมดาว หรืออาบแดด ชั้นกลาง เป็นห้องน้ำที่อยู่ระดับเดียวกับผิวน้ำทะเล และไฮไลท์สำคัญ คือชั้นล่างที่อยู่ลึกลงใต้ทะเล 13 เมตร เป็นห้องนอน ที่เหมาะกับคู่รักมาฮันนีมูนทริป ได้นอนดูปลา แหวกว่าย

Resort World Sentosa

  สิงคโปร์

       จะตื่นตาตื่นใจแค่ไหน กับห้องนอนที่มีปลาว่ายอยู่นอกหน้าต่างห้องนอน เพราะห้องพักที่นี่ สำหรับโซนที่ต้องการดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเล จะเป็นห้องพักแบบสองชั้น โดยห้องนอนจะอยู่ชั้นใต้ดิน ที่มีห้าต่างเป็นตู้ปลา  ไฮไลท์ของที่นี่คือ จะนั่งหรือนอนแช่น้ำร้อน ดูฝูงปลา

Advertisement

 ห้องอาหาร Ithaa  Undersea restaurant

    โรงแรม Conrad Maldives Rangali Islands, มัลดีฟส์

          หนึ่งเดียวในโลก ที่คุณจะได้ทานอาหารในห้องอาหารที่อยู่ภายในอุโมค์ยักษ์ใต้น้ำ รอบตัวถูกรายล้อมด้วยน้ำทะเลตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ห้องอาหารที่สร้างจากอะคริลิคใสที่ทำให้แขกที่มาทานอาหารได้ชมวิวใต้ท้องทะเลลึกได้โดยรอบ ใกล้ชิด กับสัตว์ทะเล ปลากระเบนราหู ปลาโลมา ปลาฉลาม  และแนวปะการังสีสันสดใสกันแบบสุดๆ  วินาทีแรกที่เห็นคงต้องร้องว๊าวแน่ๆ

ไนต์คลับ Subsix

    รีสอร์ต Per Aquum มัลดีฟส์

         ไนต์คลับให้คุณนั่งดริงค์เก๋ๆ อยู่กลางทะเล ที่ตัวไนต์คลับอยู่ลึกลงไปใต้ทะเลแห่งแรกในโลก ที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารอิตาเลี่ยนที่เสิร์ฟตรงหน้า พร้อมกับหน้าต่างกระจกใส มีวิวด้านนอกเป็นท้องทะเลมัลดีฟส์ ชมฝูงปลากแหวกว่ายไปมาที่ระดับความลึก 6 เมตรจากผิวน้ำ  ราคาต่อหัวตก ประมาณ 3,500 บาท ใครที่สนใจอยากไปดริงค์เก๋ๆ แบบนี้บาง ต้องรีบจอง เพราะคิวยาวข้ามปีตลอด

Advertisement

โรงแรม Planet Ocean Underwater Hotel

ฟลอลิดา, สหรัฐอเมริกา

        โรงแรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่าโรงแรมหรูทั่วไป แต่ที่พิเศษกว่า โรงแรมแห่งนี้อยู่ลึกลงไปใต้ท้องทะเล เกือบ 8 เมตร โดยมีลิฟต์พาแขกที่มาพัก ลงจากระดับเหนือผิวน้ำลงไปยังตัวโรงแรมที่อยู่ใต้น้ำลึกลงไป 8 เมตร  โดยแขกที่มาเช็คอิน จะได้พักในห้องพัก ขนาด  5.50 x 3.6 เมตร

       โดยโรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นด้วยงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยแต่ละห้อง แขกที่มาพักจะต้องจ่าย 3,000-6,000 ดอลลาร์สหรัฐ / คืน ถ้าตีเป็นเงินไทย 100,000-200,000 บาทไทย

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สถานที่น่าเช็คอิน ท่องโลกใต้ทะเลแบบไม่ต้องกลัวเปียก