(ว่าที่)เศรษฐีนักร้องเรียลริตี้ งานชุกสมศักดิ์ศรีเด็ก AF

เปิดอ่าน 1,203 views

Advertisement

1.อ๊อฟ ปองศักดิ์ AF ซีซั่น 1
อันดับแรกจะเป็นใครไปไม่ได้ต้องเป็น อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เท่านั้นค่ะ อ๊อฟมาจาก AF ซีซั่น 1 ซึ่งก็ได้ฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่อยู่ในบ้าน ด้วยท่าทางที่น่ารักและเสียงร้องที่ทรงพลัง อ๊อฟได้ใจแฟนคลับตรงที่ยอมรับในเพศของตัวเอง ซึ่งตอนนั้นวงการบันเทิงบ้านเรายังไม่มีใครเคยยอมรับมาก่อน แต่พอหมดสัญญาอ๊อฟเซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังฝั่งอโศก ออกอัลบั้มมาก็หลายอัลบั้ม มีเพลงฮิตติดลมมากมายหลายเพลง และทุกวันนี้อ๊อฟก็ยังมีชื่อเสียงและมีฐานแฟนคลับมากเหมือนเดิมค่ะ

 

 

 

Advertisement

 

2.บอย พิษณุ AF ซีซั่น 2
อันดับสอง บอย พิษณุ นิ่มสกุล เข้าแข่งขันใน AF ซีซั่น 2 ค่ะ บอยก็เอาชนะใจแฟนคลับได้เพราะความน่ารักอัธยาศัยดี เรียกว่าใครๆ ก็รักพี่บอยกันทั้งประเทศ AF บอยเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากงานพิธีกร หรือนักแสดง บอยมีความสามารถรอบด้านจริงๆ ค่ะ แถมหน้าตาตอนนี้ก็หล่อเหลามากกว่าแต่ก่อน ทำเอาแฟนคลับที่หลงรักอยู่แล้วก็ตามติดตามเชียร์กันเหมือนเดิมค่ะ

 

 

 

 

3.ว่าน ธนกฤต AF ซีซั่น 2
ต่อถึงคิว ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ หนุ่มหล่อเครางามขวัญใจแฟนคลับ AF ซีซั่น 2 ซีซั่นเดียวกับบอยค่ะ ซีซั่นนี้ผลิตศิลปินมาประดับวงการหลายคนอยู่ ว่านตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายเพลงฝั่งอโศก เหมือนกับอ๊อฟปองศักดิ์ค่ะ นอกจากว่านจะร้องเพลงเก่งแล้ว ว่านยังแต่งเพลงเล่นกีต้าร์เก่งอีกด้วย แถมมีโอกาสได้แสดงละครหลายเรื่อง และก็เป็นที่ยอมรับว่า ว่านอดีตเด็ก AF คนนี้ความสามารถล้นเหลือจริงๆ

 

 

 

Advertisement

 

4.ซาร่า AF AF ซีซั่น 3
ต่อไปเป็นสาว ซาร่า AF ซีซั่น 3 ค่ะ สาวสวยสายตลกตั้งแต่ในบ้าน AF ซาร่าเป็นสาวอารมณ์ดี เรื่องร้องเพลงก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะดังไกลไปเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ประเทศจีนอยู่พักใหญ่ พอหมดสัญญาซาร่าก็กลับมารับงานที่ไทยต่อ แถมเป็นการกลับมาอย่างสวยงาม เพราะตอนนี้ซาร่าได้กลับมามีชื่อเสียง ได้รับเชิญไปออกรายการหลายรายการและที่สำคัญซาร่ายังเป็นมิตรกับทุกช่องอีกด้วย ตอนนี้ซาร่าต้องเตรียมห้องไว้เก็บเงินอย่างเดียว สมศักดิ์ศรีเด็ก AF จริงๆ ค่ะ

 

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : (ว่าที่)เศรษฐีนักร้องเรียลริตี้ งานชุกสมศักดิ์ศรีเด็ก AF