ดาราชายไร้สังกัด ดวงงานรุ่งพุ่งเปรี๊ยง

เปิดอ่าน 1,452 views

Advertisement

1.อธิชาติ ชุมนานนท์

พระเอกก้ามปูปากแดงคนนี้เป็นอดีตลูกหม้อช่อง 3 ค่ะ เคยฝากผลงานเปรี้ยงๆ ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น จำเลยรัก รอยไหม ขุนศึก แต่เพราะเติบโตขึ้นและอยากจะมีผลงานที่หลากหลาย อั้มจึงตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 และหันไปทำธุรกิจกับนัทภรรยาสาว และก้าวไปเป็นผู้จัดที่ช่องทรู ถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้จัดละคร อั้มก็ยังเป็นที่ต้องการของผู้จัดรายอื่นเสมอ อั้มจึงกลับมาเล่นละครอีกกับช่อง 3 และช่อง ONE ซึ่งกระแสตอบรับยังดีอยู่เช่นเดิมค่ะ

 

Advertisement

 

2.อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

พระเอกมาดเซอร์ลูกครึ่งออสเตรเลียลาวคนนี้ ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ และภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาก็คือ “อันดากับฟ้าใส” ในปี 2540 ที่ทำให้ อนันดา ดังเปรี้ยง! ชื่อเสียงโด่งดังจนฉุดไม่อยู่ จากนั้น อนันดา ก็ยังเล่นหนังเป็นส่วนใหญ่ และทุกเรื่องก็ทำเงินได้ถล่มทลายไม่เสียยี่ห้อ อนันดา เลย เช่น ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ สะบายดี หลวงพระบาง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ อุโมงค์ผาเมือง ชัมบาลา เป็นต้น อนันดา บอกไม่ถนัดกับงานละครจึงรับเล่นเพียงไม่กี่เรื่อง เช่น เสือ ซึ่งเป็นละครในชุด เลือดมังกร ช่อง 3 และ มหัศจรรย์แห่งรัก ในช่อง ONE ค่ะ

 

Advertisement

 

3.แอนดริว เกร็กสัน

คาแร็กเตอร์ของแอนดริวเป็นผู้ชายเงียบๆ ที่ดูเข้าถึงยาก โลกส่วนตัวสูง จนใครๆ ก็มองว่าติสท์ตัวพ่อ จนหลายให้สมญานามว่า พระเอกเทวดา แต่มาวันนี้แอนดริวโตขึ้นกลายเป็นคนใหม่ สังเกตได้จากที่ไม่ค่อยรับงานอีเว้นท์ จากที่ไม่ค่อยพบปะใครนอกจากทีมงานกองละคร แอนดริวก็ออกงานมากขึ้น ที่ผ่านมาแอนดริวมีช่วงที่หายไปจากวงการถึง 4 ปี และหวนกลับมารับงานละครเรื่องอีกครั้ง ในละครเรื่อง “แรด” ซีรีส์เลือดมังกร ค่ะ

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดาราชายไร้สังกัด ดวงงานรุ่งพุ่งเปรี๊ยง