ดาราไทยโกอินเตอร์ ที่สื่อต่างประเทศจับตามอง

เปิดอ่าน 2,092 views

Advertisement

ญาญ่า อุรัสยา

นักแสดงสาวสวยลูกครึ่ง ไทย-นอร์เวย์ วัย 24 ปี ที่แสดงบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง กุหลาบไร้หนาม ที่ต้องปะทะซีนอารมณ์ดราม่ากับตัวแม่ในวงการอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ก่อนจะมาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงไทยในบทบาทการแสดงซีรีส์ละครชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขา – ดวงใจอัคนี ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวี ช่อง 3 แรกเริ่มสาวญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ เข้ามาในวงการบันเทิงในบทบาทนางแบบ ด้วยหน้าและส่วนสูงที่เหมาะจะเป็นตุ๊กตาแขวนเสื้อ จึงได้มาเดินแบบ และกลายเป็นที่จับตามองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากผลงานละครแล้ว ในฐานะบทบาทของนางแบบของสาวญาญ่า ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Louis Vuitton อย่างเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton cruise 2018 ที่เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาก็ได้เป็นหนึ่งใน 12 เซเลบริตี้ ร่วมแคมเปญของนาฬิการุ่นใหม่ Tambour Horizon ในฐานะ Friend of Louis Vuitton ซึ่งก็เป็นคนไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานนี้ ร่วมกับบรรดานักแสดงดังอย่าง Miranda Kerr, Gong Yoo, Jennifer Connelly, Catherine Deneuve ภายใต้แคมเปญ ‘Connected Journey’ แถมนิตยสารต่างประเทศอย่าง ELLE Australia ยังเคยลงคอลัมน์ความน่าจับตามองเป็น It-girls แห่งยุคคนต่อไปอีกด้วย

 

Advertisement

 

 

ล่าสุดเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สาวญาญ่าก็ได้มีโอกาสเดินทางกลับมาร่วมงานกับ Louis Vuitton อีกครั้งในการรับเชิญในการเปิดร้านใหม่ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งงานนี้ก็ได้กระทบไหล่คนดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Will Smith และลูกชาย Jaden Smith

 

 

 

Advertisement

 

 

 

ชมพู่ อารยา

คุณแม่ลูกแฝดป้ายแดงอย่างสาวชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายและให้เวลาดูแลน้องสายฟ้าและน้องพายุอย่างเต็มที่ ก็เลยอาจจะทำให้ห่างหายไปจากจอแก้วพักหนึ่ง แต่ถ้าจะให้พูดถึงความมากความสามารถและได้โกอินเตอร์ร่วมงานกับแบรนด์ต่างประเทศมาแล้วนั้น ไม่เป็นอันดับสองรองใครเช่นกัน และสาวชมพู่เองก็ชื่นชอบในการแต่งตัว จึงกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าที่โดดเด่นอีกคนในประเทศไทย โดยเมื่อปี 2013 ก็ได้มีโอกาสร่วมงานในการเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ซึ่งได้ไปในตัวแทน Ambassador ของ L’oreal Thailand นั่นเอง และพอในปีต่อๆ มาก็ได้กลับไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงหลายครั้ง

 

Advertisement

 

 

สาวชมพู่ได้มีโอกาสร่วมชมแฟชั่นโชว์ Berlin Fashion Week ที่ประเทศเยอรมัน ในฐานะตัวแทนของ L’Officiel Thailand อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นก็ได้รับเชิญชมงานของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel ที่ประเทศสิงคโปร์ในงาน The Little Black Jack มาแล้วด้วย

 

Credit: chomismaterialgirl, L’Officiel Thailand

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดาราไทยโกอินเตอร์ ที่สื่อต่างประเทศจับตามอง