7 ดาราชื่อดังที่พัฒนาการจากเด็กสู่สาวงาม

เปิดอ่าน 1,733 views

Advertisement

นักแสดงดาราหลายคนเดินทางเข้าสู่เส้นทางบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก และพวกเขาก็มากความสามารถในการแสดงที่ล้นเหลือ เพราะหลังจากที่เข้าสู่วงการบันเทิงนั้น พวกเขาก็เดินทางสู่เส้นทางบันเทิง โดยการแสดงภาพยนตร์ หรือซีรี่ย์อีกมากมาย ไปดูเลยว่า มีใครกันบ้าง

 

Advertisement

 

  1. อิซาเบล เฟอร์แมน (Isabelle Fuhrman)

อิซาเบลล์ เฟอร์แมน เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เธอเป็นเป็นที่รู้จักในบทบาทของเอสเธอร์ จากภาพยนตร์เรื่องออร์แฟน เด็กนรก เรื่องนี้หลายคนคงจะจำเธอในบทโรคจิตไปอีกนาน ซึ่งต่อมาเธอก็ได้รับบทหนึ่งในนักแสดง Hunger Games รับบท Clove

 

 

 

  1. แอนนาโซเฟีย ร็อบ (Annasophia Robb)

แอนนาโซเฟีย ร็อบ เพื่อนๆจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีจากภาพยนตร์เรื่องชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต (Charlie and the Chocolate Factory) ต่อมาหนังดราม่าเรื่อง “Wild Travel” และ “Have Dreams. ในหนัง”Sleepwalking” เธอได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์นิตยสาร Time

 

 

 

  1. จอร์จี เฮนเลย์ (Georgie Henley)

จอร์จี เฮนเลย์ หรือที่ใครๆรู้จักเธอในชื่ของ “ลูซี่” จอร์จี เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์สุดอมตะ 7 เล่มเรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย (NARNIA) รับบทเป็นน้องสาวคนสุดท้องชื่อว่าลูซี่

 

 

Advertisement

 

  1. แมคเคนซี่ ฟอย (Mackenzie Foy)

แมคเคนซี่เป็นผู้มีผมยาวนัยน์ตาสวยเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ด้วยการเป็นนางแบบโฆษณาให้แบรนด์ดังอย่าง Polo Ralph Lauren, Gap และ The Walt Disney Company และได้รับบทที่ทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักเธอในภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ “Twilight”

 

 

 

  1. คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart)

สาวสวยผู้โด่งดังเป็นพลุแตกจาก แวมไพร์ ทไวไลท์ (Twilight) อาชีพนักแสดงของคริสเตนเริ่มต้นเมื่อเธออายุได้ 8 ขวบใน The Thirteen Year

 

 

  1. เอ็มมา วัตสัน (Emma Charlotte Duerre Watson)

สาวน้อยผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ Harry Potter ซึ่งรับบทเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ เธอเริ่มแสดงภ.ตั้งแต่อายุได้เพียง 9 ปี ทำให้เธอได้รับรางวัลเป็นจำนวนมาก และรายได้กว่า 10 ล้านปอนด์

 

Advertisement

 

  1. ดาโกตา แฟนนิ่ง (Dakota Fanning)

ดาโกตา แฟนนิง เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 5 ปี ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ในเรื่องI am Sam,เมื่ออายุ 7 ปี โดยเธอกลับเป็นที่น่าสนใจอีกครั้ง กับ ภาพยนตร์ The Twilight

 

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 7 ดาราชื่อดังที่พัฒนาการจากเด็กสู่สาวงาม