5 แอปฯ เด็ด บอกเลยว่า ชีวิตง๊ายง่าย ที่มีมัน

เปิดอ่าน 18,214 views

Advertisement

มือถือสำหรับหลาย ๆ คน คงเป็นทุกอย่างในชีวิต ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีโทรศัพท์ เป็น อวัยวะที่ 33 เราก็บอกเลยว่า 5 แอพนี้ เป็น แอพเด็ดที่จะทำให้ชีวิตคุณ ง๊ายง่าย ไปดูเลยว่ามีแอพไหนบ้าง

 

 

1. Browser and File Manager for Documents

แอปนี้จะทำให้คุณสามารถโหลดคลิปที่คุณชอบทั้งจากใน Facebook และ Youtube ได้ง่ายมากๆ เพียงเลือกที่ Browser (เป็นค่าเริ่มต้นอยู่แล้ว) พิมพ์ URL: Facebook.com ล็อกอินให้เรียบร้อย ซึ่งถ้าคุณดูคลิปผ่าน Browser ตัวนี้ มันจะมีหน้าต่างเด้งออกมาให้โหลดคลิปได้อย่างง่ายดาย

 

Advertisement

 

 

2. Repost

แอปสำหรับเซฟรูป โหลดคลิป ใน Instagram เพียงแค่ Copy Share URL ไปยัง Repost ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

 

 

 

3. GIF Maker

ตามชื่อเลยแอปฯ ไว้ทำไฟล์ GIF แบบง่ายดายที่สุด แค่ใส่รูปหรือวิดิโอลงไป ให้ภาพมันเรียงต่อกัน หรือจะเพิ่มลูกเล่นใส่ Text ใส่ Stickers แค่นี้ก็มีไฟล์ GIF เจ๋งๆ ไว้อวดเพื่อนแล้ว

 

Advertisement

 

 

4. Eraser

อยากจะตัดต่อภาพให้พื้นหลังโปร่งใส แบบไม่ต้องใช้ Photoshop แอปฯ นี้ง่ายและสะดวกมากมาย เพียงแค่นำรูปที่ต้องการเข้าโปรแกรม เลือกที่คำสั่ง Manual ใช้นิ้วถูๆ ส่วนพื้นหลังที่ไม่ต้องการ แถมมีคำสั่งมากมายช่วยอำนวยความสะดวกให้ง่ายขึ้น รับรองใช้แล้วจะติดใจ

 

 

 

5. MusixMatch

แอปฯ สแกนหาชื่อเพลงสุดเจ๋ง หลายคนคงเคยเจอปัญหาไปร้านกาแฟแล้วเจอเพลงเพราะมาก อยากโหลดเก็บไว้แต่ไม่รู้จักชื่อเพลง จบปัญหาง่ายนิดเดียว แค่เปิดแอปฯ MusixMatch แล้วกดคำสั่ง Identify Lyrics ระบบจะจับ Keywords จากเนื้อเพลงที่กำลังบรรเลงอยู่ในขณะนั้น ให้ตรงกับชื่อเพลงและศิลปินออกมาได้ถูกต้องอย่างง่ายดาย

ถือว่าเป็น 5 แอพที่จะทำให้ชีวิต ง่ายขึ้นมากจริงๆ

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 แอปฯ เด็ด บอกเลยว่า ชีวิตง๊ายง่าย ที่มีมัน