จัดอันดับแบรนด์ดังที่มี อิทธิพลมาที่สุดในปี 2017

เปิดอ่าน 767 views

Advertisement

Forbes เป็นนิตยสารด้านธุรกิจ และเศรษฐกิจยักษ์ใหญ่จากสหรัฐอเมริกา ได้ทำการจัดอันดับ 6 แบรนด์ที่ทรงอิทธิพล ต่อโลกมากที่สุด ในปี 2017 มาทายกันดีกว่าว่าอันดับ 1 คือแบรนด์ไหน 6. Disney เป็นบริษัทที่สามารถเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง ในเมื่อปัจจุบันดิสนีย์ถือลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนมากกว่า พันตัว และมีสวนสนุก Disney Land กว่า 11 แห่ง

 

Advertisement

 

 

 

 

5. Visa เพราะทุกคนจะสามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่างสะดวกสบาย วีซ่าคือบริษัทเทคโนโลยีเพื่อการชำระเงินระดับโลก เชื่อมโยงธนาคารและภาครัฐฯ กว่า 200 ประเทศและเขตปกครอง ให้ผู้คนได้ใช้สกุลเงินระบบดิจิตอลแทนเงินสดและเช็ค

 

 

 

4. Ferrari บริษัทผลิตรถสปอร์ต สัญชาติอิตาลี สัญลักษณ์ของความเร็ว ความหรูหรา ความรวย ที่เศรษฐีต้องมีประดับบ้านซักคันสองคัน

 

 

Advertisement

 

3. Nike บริษัทแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องกีฬาชั้นนำ ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และนับเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ด้านการตลาด ที่ไม่ว่าออกแคมเปญอะไร ก็สร้างกระแสฮือฮาได้ทุกครั้ง

 

 

 

2. Google เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยใช้บริการ Search Engine ของ Google อีกแล้ว จากสถิติในแต่ละวันมีการค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์ Google มากกว่า 3,000 ล้านครั้ง เรียกได้ว่าเก็บค่าโฆษณาได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

 

 

 

1. Lego บริษัทของเล่นตัวต่อแห่งความคิดสร้างสรรค์ประเทืองปัญญา ใครจะเชื่อว่าขึ้นแท่นอันดับ 1 แบรนด์ทรงอิทธิพลจากทั่วโลกจาก Forbes ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างอยู่หมัด

 

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จัดอันดับแบรนด์ดังที่มี อิทธิพลมาที่สุดในปี 2017