12 วิธีทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก

เปิดอ่าน 4,024 views

Advertisement

เพราะการเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ บางคนพยายามแล้วพยายามอีกที่จะทำให้ผู้หญิงสักคนตกหลุมรัก แต่สุดท้ายก็ต้องล้มเหลวไปเพราะคำว่าเกืนพอดี ดังนั้น วันนี้ เราจึงมี 12 เคล็ดลับดีๆ จาก คาร์ลี่ สปินเดล คอลัมนิสต์แห่งเว็บไซต์ Huffingtonpost เกี่ยวกับการทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นมาฝากหนุ่มๆ กัน

1.มีการวางแผนในเรื่องต่างๆ
การที่หนุ่มๆ วางแผนในเรื่องต่างๆ ทั้งการออกเดท หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด ล้วนทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกประทับใจและตื่นเต้นได้เกือบจะพอๆ กับการถูกคุกเข่าขอแต่งงานเลยทีเดียว

 

Advertisement

 

2.แสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ฟังที่ดี


แสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ฟังที่ดี จดจำเรื่องราวต่างๆ ที่แฟนสาวพูดได้ และถ้ามีการเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้ หรือเครื่องประดับที่พวกเธอเคยพูดว่าอยากได้ ก็จะยิ่งทำให้พวกเธอรู้สึกพิเศษอย่างมาก

 

3.อ่อนแอบ้างก็ได้


เป็นผู้ชายใช่ว่าต้องทำตัวเข้มแข็งตลอดเวลา การได้เผยให้ฝ่ายหญิงเห็นมุมที่อ่อนไหว หรือความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองบ้าง จะทำให้พวกเธอรู้สึกยินดีอย่างมาก

 

4.ปรนเปรอความสุข
ทำให้เธอมีความสุขเวลาที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองในห้องนอน รวมถึงอาจลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เพื่อให้ฝ่ายหญิงรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้นด้วย

 

5.ทำกับข้าวให้กิน


การที่ผู้ชายทำกับข้าวเป็น และเข้าครัวเพื่อทำอาหารให้แฟนสาวด้วยตัวเอง ถือเป็นเรื่องน่ารักๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้สึกเอ็นดูแฟนหนุ่มของตัวเอง

 

6.เป็นเพื่อนช้อปปิ้งด้วยกัน


การช้อปปิ้งของผู้หญิง ไม่ต่างอะไรกับการเล่นกีฬาของฝ่ายชาย แม้จะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับหนุ่มๆ แต่ถ้ายอมไปเป็นเพื่อนชอปปิงกับแฟนสาว รับรองได้เลยว่าจะได้ใจเธอไปเต็มๆ

 

Advertisement

 

7.เนิร์ดนิดๆ พอรับได้
หากหนุ่มๆ จะชอบขลุกกับการอ่านหนังสือเล่มโปรดบนโซฟา หรือหมกมุ่นกับเรื่องใดหนึ่งมากเป็นพิเศษ ก็ยังถือเป็นเรื่องรับได้สำหรับฝ่ายหญิงถ้าไม่มากจนเกินไปนัก

 

8.ยอมตามใจในสิ่งที่ไม่ชอบ
การที่หนุ่มๆ ยอมตามใจทำในสิ่งที่ไม่ชอบหรือไม่อยากทำ ย่อมทำให้สาวๆ ใจละลายได้เหมือนกัน เพราะพวกเธอรับรู้ได้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความเสียสละของแฟนหนุ่มนั่นเอง

 

9.รักการออกกำลังกาย


การที่ได้เห็นแฟนหนุ่มแสดงความชื่นชอบและหลงใหลในกีฬาที่รัก เช่นการเชียร์ทีมโปรดผ่านทีวีด้วยสายตาเป็นประกาย ถือเป็นความเซ็กซี่อย่างหนึ่งที่ฝ่ายหญิงเองก็สัมผัสได้

 

Advertisement

 

10.จุมพิตหรือโอบกอด


การจุมพิตหรือโอบกอดแฟนสาวในตอนที่พวกเธอไม่ทันได้ตั้งตัว หรือไม่คาดคิดมาก่อน นอกจากจะโรแมนติกแล้ว ยังทำให้พวกเธอรู้สึกตื่นเต้นจนหัวใจเต้นระรัวได้เลยทีเดียว

 

11.รักครอบครัวของฝ่ายหญิง
ควรจะทำให้ฝ่ายหญิงสัมผัสได้ว่าเราไม่ได้รักแค่เธอเท่านั้น แต่ยังรักครอบครัวของพวกเธอด้วย ซึ่งการทำให้ครอบครัวของเธอประทับใจ ก็จะช่วยเพิ่มคะแนนให้แฟนสาวรักเรามากขึ้น

 

12.เป็นผู้นำเรื่องบนเตียง
ผู้หญิงทุกคนล้วนอย่างจะมีโมเมนท์อีโรติก เหมือนอย่างภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey บ้าง หากหนุ่มๆสวมบทบาทผู้นำได้อย่างถูกที่ถูกเวลา ก็จะช่วยให้ความรักมีสีสันและไม่จืดชืด

ใครที่กำลังหาแฟน หรือกำลังเล่นสงครามประสาทอยู่กับผู้หญิงสักคน ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดู ไม่แน่นะว่าปลายปีนี้ คุณอาจจะต้องลั่นระฆังวิวาห์เลยก็ได้

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 12 วิธีทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก