4 ท่าเด็ดบนเตียง เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน (18+)

เปิดอ่าน 4,910 views

Advertisement

เพราะเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่คนรักกันย่อมต้องการพัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มเติม ซึ่งก็แล้วแต่บุคคลว่านิยมชมชอบท่าอะไรบ้าง แต่สำหรับบทความนี้เราขอแนะนำ 4 ท่าเด็ดที่จะทำให้คุณทั้งฟินและทั้งสลายไขมันแบบไม่รู้ตัว

Doggy

สำหรับเซ็กส์ท่าคลานเข่าแบบน้องหมานี้ คงเป็นท่าโปรดของหนุ่มสาวหลายๆ คน เพราะนอกจากจะไม่เมื่อยแล้วยังให้ความรู้สึกที่ฟินสุด ๆ ถูกอกถูกใจคุณผู้ชายทั้งหลายและทวีความเสียวให้กับสาว ๆ อย่างมากมาย และเพราะความฟินอันสูงสุดนี้เอง ที่ทำให้ทั้งคู่อาจตกอยู่ในภวังค์ของการร่วมรักกันจนสามารถขึ้นสวรรค์ได้เลย แถมเทคนิคพิเศษเล็กน้อยว่า หากคุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังสอดใส่กันนั้นกระดกบั้นท้ายนิดๆ เพื่อรับแรงกระแทกของคู่รักของคุณ บอกได้เลยว่ายิ่งกว่าเติมน้ำมันลงในเตาถ่านเลยเสียอีก สรุปแล้วเล่นท่า Doggy นี้เพียง 10 นาที สามารถเผาผลาญไปได้ถึง 60 แคลอรี่

 

Advertisement

 

สะพานโค้ง

ออกจะลำบากไปสักนิต แต่บอกเลยว่าเป็นท่าที่สาว ๆให้คะแนนความสุขเต็ม 100 เลย เพราะเสียวซ่านได้ใจ ทีเด็ดอยู่ที่การแอ่นตัวและสะโพกเพื่อเข้ารับการสอดใส่จากคนรักของคุณ ทำให้ได้รับอารมณ์และความรู้สึกในขณะนั้นอย่างเต็มที่ทีเดียวเชียว เพราะท่านี้จะกระตุ้นปุ่มคริสตอริสเป็นพิเศษ ทำให้คุณลืมค่ำคืนที่พิเศษนี้ไม่ลงแน่นอน และอาจจะต้องนอนไปจริง ๆ ก็ได้เพราะเพลียจัด สำหรับแคลอรี่ที่เบิร์นออกไปนั้น หากใช้เวลาถึง 30 นาทีในการทำท่านี้ (ถ้าไม่เมื่อยเสียก่อนนะ) จะเผาผลาญพลังงานได้มากสุด 60 แคลเลยเท่ากับ Doggy เลย

 

 

Missionary

จัดว่าเป็นท่าพื้นฐานที่ซี้ดแทบขาดใจได้เลยจริงๆ เป็นท่ามาตรฐานที่นิยมใช้ท่านี้กันทุกวัยตั้งแต่มือใหม่ยันมือโปร โดยฝ่ายหญิงจะนอนหงายอยู่ด้านล่าง ส่วนฝ่ายชายจะอยู่ด้านบน ตัวฝ่ายหญิงเองรับความเสียวสะท้านไปเต็มๆ เลยหล่ะ เพราะจะโดนปุ่มเสียวของสาวๆ เข้าอย่างจัง แถมหนุ่มๆสามารถควบคุมความเร็วและความแรงในการร่วมรักได้อีกด้วย อาจจะดูน่าเบื่อไปสักนิดถ้าหากไม่มีการพัฒนาท่าใหม่ แต่สำหรับสาวๆ บางคนก็ยังมีความนิยมชมชอบในความธรรมดาที่ถึงใจ หากร่วมรักในท่านี้นานถึง 10 นาที จะเผาผลาญไปได้ถึง 38 แคลอรี่ ถ้าอยากเบิร์นออกให้มากกว่านี้ ต้องใช้เวลานานสักนิด และขยับตัวให้มากขึ้นอีกหน่อยจะดีมากเลย

 

Advertisement

 

ขยับมุมสักหน่อยเพื่อความร้อนแรง

เป็นท่าที่แซ่บที่สุดแล้ว เพราะท่านี้สามารถให้ฝ่ายหญิงนั่ง นอนหงาย อยู่บนโต้ะ บนเคาน์เตอร์ หรือบนเตียงอะไรก็ได้ที่พอดีกับเอวหวานใจของคุณ เพื่อให้การสอดใส่นั้นเข้าได้พอดิบพอดี และท่านี้เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มสาวอีกเช่นเคยเพราะว่ามันช่างลึกสุดใจซะเหลือเกิน แถมยังได้เปลี่ยนบรรยากาศออกจากเตียงไปบ้าง เรื่องความเสียไม่ต้องกังวลใด ๆ เพราะท่านี้ร้องซี้ดสถานเดียว ดังนั้น หากร่วมรักในท่านี้ 10 นาที เผาผลาญได้ถึง 75 แคลอรี่ กระซิบนิดนึงว่าหากอยากเบิร์นมากกว่านั้น ลองหาความตื่นเต้นด้วยการเอ้าท์ดอร์ดูสิ รับรองหัวใจเต้นเร็วยิ่งกว่าตีกลองอีก ดีไม่ดีจะติดใจด้วยนะ

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 4 ท่าเด็ดบนเตียง เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน (18+)