เรื่องบนเตียง ที่ผู้หญิงควรรู้ ชีวิตคู่จะอยู่อีกยาว

เปิดอ่าน 1,640 views

Advertisement

เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาดในชีวิตคู่ โดยเฉพาะผู้ชายที่มีความต้องการสูงและคิดว่าตัวเองเก่งอยู่เสมอ ทั้งที่จริงแล้ว สาว ๆ เองก็ไม่ได้อ่อนด้อยไปกว่าผู้ชายเลย ลองมาดูกันว่าคุณเชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงขนาดไหน ?

เป็นฝ่ายเริ่มก่อน

สมัยนี้เป็นสมัยแห่งความเท่าเทียมแล้ว แต่มองตากันก็รู้ใจ ไม่ต้องรอให้ผู้ชายเริ่ม ผู้หญิงก็เริ่มก่อนได้ แล้วมันก็ช่างน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับผู้ชายเสียด้วย เมื่อเห็นเธอทำด้วยความชำนาญ

Advertisement

ชอบความหลากหลาย

เพราะเรื่องบนเตียงไม่จำเป็นต้องมีมุมเดียวเสมอไป การใช้อุปกรณ์เซ็กส์ทอย หรือการสวมใส่ชุดเพื่อเปลี่ยนบทบาทบนเตียงโดยความเต็มใจไม่ปริปากบ่นใด ๆ มันช่างถูกใจยิ่งนัก

ไม่เกี่ยงเรื่องขนาด

เพราะขนาดเป็นอาวุธสำคัญของผู้ชายที่สามารถสร้างความภูมิใจในความเป็นชายได้ แต่ไม่ว่าคุณจะมีขนาดเล็ก เธอก็ไม่เคยบ่น แถมยังกล่าวชื่นชมและชื่นชอบในเทคนิคอันล้ำเลิศของคุณอีก

Advertisement

รู้จักความต้องการของคุณ

เธอยอมเป็นผู้ตาม เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนท่าหรือต้องการบางสิ่งบางอย่างจากเรือนร่างของเธอ แม้กระทั่งช่วยให้คุณถึงสวรรค์โดยไม่ต้องปริปากบอกเธอก็สามารถทำได้อย่างถูกต้อง

รู้และเข้าใจจังหวะเป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นการตอบรับทั้งทางเรือนร่างและการให้จังหวะเสียง เธอก็สามารถควบคุมได้อย่างเหมาะสมว่าควรเบาหรือดังตอนไหน รวมไปถึงการเปล่งเสียงพร้อมกับจังหวะที่กำลังขยับได้อย่างลงตัว

ออรัลเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว

และดูเหมือนว่าเธอจะชอบเสียด้วยสิ ผู้ชายหลาย ๆ คนมีความต้องการในเรื่องนี้ แต่มันดูยากเย็นเหลือเกินในสายตาของผู้หญิง ซึ่งบางครั้งก็อยากที่จะพูดให้เข้าใจ ผู้ชายที่เจอผู้หญิงแบบนี้ต้องรักษาไว้ให้ดี ๆ เลย

Advertisement

เป็นคุณโสบนเตียง

แม้ภายนอกเธอจะดูงดงามสมเป็นกุลสตรีขนาดไหน แต่พอขึ้นเตียงกลับจัดจ้านถึงอกถึงใจ และรู้จักเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ แม้กระทั่งเอ้าท์ดอร์เธอก็ไม่กลัวนะ

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เรื่องบนเตียง ที่ผู้หญิงควรรู้ ชีวิตคู่จะอยู่อีกยาว