5 สิ่งในตัวผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

เปิดอ่าน 1,641 views

Advertisement

เพราะผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่วิเศษที่สุด โดยเฉพาะสเน่ห์โดยธรรมชาติที่มีอยู่ในตัว ทำให้ผู้ชายที่ได้พบได้เห็น ต้องคอยตามตื๊อตามจีบอยากได้มาเป็นแฟน มาดูกันว่าส่วนไหนของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลกันบ้าง

1.ดวงตา

สำหรับคำกล่าวที่ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” คงใช้ได้กับเรื่องนี้เต็ม ๆ เพราะมีผู้ชายจำนวนมากที่ตกหลุมรักผู้หญิงจากการสบตาเพียงเท่านั้น สบตาครั้งหนึ่งได้ซึ้งถึงทรวงใน ยิ่งมองก็ยิ่งใจละลาย สาวคนไหนที่มีดวงตากลมโตสดใส ขอให้รู้ไว้เลยต้องมีคนแอบชอบและแอบมองคุณอยู่แน่นอน

 

Advertisement

 

2.เสียงหวานใส

บางครั้ง เสียงของผู้หญิงก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชายได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเวลาพูดคุยต่อหน้า เลยพูดคุยทางโทรศัพท์ รู้หรือไม่ว่าเสียงใส ๆ ของผู้หญิงเวลาหยอกล้อหรือเวลาอ้อน ช่วยเพิ่มพลังการทำลายล้างความตั้งใจต่าง ๆของผู้ชายได้ถึง 50% แต่ในทางกลับกัน ผู้หญิงที่เสียงใหญ่จะไม่ค่อยเป็นที่สนใจสำหรับผู้ชายสักเท่าไร ดีไม่ดีจะถูกล้อเลียนว่าแปลงเพศมาอีกต่างหาก

 

3.สัดส่วนร่างกาย

เพราะสัดส่วนเป็นสิ่งที่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก ซึ่งบอกถึงความเอาใจใส่ต่อร่างกายของคุณ หญิงสาว ๆ คนไหนมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่พอเหมาะจนสามารถเดินแบบ หรือเข้าประกวดเวทีเล็ก ๆ ได้ยิ่งเป็นที่หลงใหลและคลั่งไคล้สำหรับคนที่ได้เห็น ใครที่ยังโสดอยู่รีบลดน้ำหนักกันได้เลย

 

Advertisement

 

4.รอยยิ้ม

“ยิ้มทีโลกสดใส” สำหรับสาว ๆ ที่มีรอยยิ้มหวาน ๆ อาจจะได้ยินคำนี้จากคนรอบข้างบ่อย ๆ เพราะรอยยิ้มเป็นสิ่งที่สื่อถึงความจริงใจของคุณได้มากที่สุด รอยยิ้มเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ไม่สามารถซื้อขายและลอกเลียนแบบกันได้ ไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ยิ้มสวย แต่รอยยิ้มของผู้ชายบางคนก็ทำให้ผู้หญิงใจละลานได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นใครที่ไม่ค่อยชอบยิ้ม ต้องลองยิ้มบ่อย ๆ แล้วล่ะ

 

5.หน้าธรรมชาติที่ไม่ถูกบดบังด้วยเครื่องสำอาง

แต่ก็ไม่ได้แปลว่าต้องหน้าสดขนาดพึ่งตื่นแล้วออกจากบ้านเลย ผู้หญิงที่แต่งหน้าอ่อน ๆ ก็สามารถดึงดูดผู้ชายได้มากกว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าเข้ม ๆ เพราะแปลว่าผู้หญิงคนนั้นมีความเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองสูง มองกี่ครั้งก็จรรโลงใจ

 

 

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 สิ่งในตัวผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ